Ông trùm đường dây đánh bạc 'khủng' vừa bị bắt ở Hà Nội từng nổi như cồn vì tặng vợ xe Porsche 5 tỷ làm quà cưới?

03/10/2021 20:40:19

Chiếc Porsche Panamera màu trắng - tang vật vụ triệt phá đường dây cờ bạc "khủng" ở Hà Nội được cho chính là chiếc xe từng nổi tiếng khắp cõi mạng hơn 5 tháng trước.

Trong nhiều giờ qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin về vụ việc một đường dây đánh bạc qua mạng quy mô "khủng" đã bị triệt phá với giá trị lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng.

Cầm đầu đường dây đánh bạc này là ông trùm Nguyễn Minh Thành. Nếu như nghe qua nhiều người ắt hẳn sẽ không biết đây là ai nhưng khi nhìn thấy tang vật của vụ án thu giữ được từ nhà ông trùm này, nhiều người đã "soi ra" được chi tiết khá bất ngờ.

Theo đó, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra một trong những chiếc xe bị thu giữ làm tang vật vụ án có biển số, chủng loại "khá giống" với chiếc xe trong câu chuyện "Cô dâu được nhà chồng tặng Porsche 5 tỷ trước ngày kết hôn" gây bão MXH vào hồi tháng 4 vừa qua.

Ông trùm đường dây đánh bạc 'khủng' vừa bị bắt ở Hà Nội từng nổi như cồn vì tặng vợ xe Porsche 5 tỷ làm quà cưới?
Một trong những chiếc siêu xe bị thu giữ sau khi đường dây đánh bạc bị triệt phá.
Ông trùm đường dây đánh bạc 'khủng' vừa bị bắt ở Hà Nội từng nổi như cồn vì tặng vợ xe Porsche 5 tỷ làm quà cưới? - 1
Và đây là chiếc siêu xe trong câu chuyện tình yêu như cổ tích của một cặp đôi từng gây bão MXH hồi tháng 4 vừa qua.

Mặc dù chưa thể chứng thực được 2 chiếc xe này có phải là một hay không và "ông trùm" Nguyễn Minh Thành có phải là chú rể đã "chơi lớn" tặng quà hơn 5 tỷ cho vợ trước ngày cưới hay không nhưng những thông tin trên đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng soi ra được chi tiết làm tăng độ "tin cậy" 2 người đàn ông kia là một khi trên trang cá nhân của "cô dâu" từng được tăng siêu xe đã không còn một hình ảnh nào về người chồng của mình.

Ông trùm đường dây đánh bạc 'khủng' vừa bị bắt ở Hà Nội từng nổi như cồn vì tặng vợ xe Porsche 5 tỷ làm quà cưới? - 2
Toàn bộ ảnh trên Instagram của "cô dâu siêu xe" đã không còn bất kỳ hình ảnh nào về người chồng.

Hiện về phía người vợ vẫn chưa có động thái, phản hồi nào về những thông tin đang gây xôn xao dư luận trên.

Trước đó, ngày 25/4, nhiều thành viên mạng chia sẻ câu chuyện cô gái được chồng sắp cưới mang xế xịn Porsche Panamera 5 tỷ đồng đến tận chung cư tặng. Theo đó, đây là món quà mà phía nhà chồng đã chuẩn bị và tặng cặp đôi trước đám cưới.

“Chỉ vừa mới ăn hỏi thôi và còn ít ngày nữa là cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà thì ngay trong chiều hôm nay, chú rể cùng với một món quà vô cùng giá trị đã xuất hiện ngay dưới chân tòa nhà cô dâu T.D.

Nhận được món quà nàng dâu mới hết sức bất ngờ và hạnh phúc. Chị chia sẻ đây là do nhà trai chuẩn bị để làm quà cưới cho cặp đôi. Được biết giá trị của chiếc xế Porsche này tính cả ra biển số thì cũng phải hơn 5 tỷ đồng”.

Đính kèm bài viết chính là hình ảnh về cô gái cùng chiếc xe đắt đỏ, là món quà cưới đang gây chú ý.

Ông trùm đường dây đánh bạc 'khủng' vừa bị bắt ở Hà Nội từng nổi như cồn vì tặng vợ xe Porsche 5 tỷ làm quà cưới? - 3

 Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)