Ô tô mất lái lao thẳng xuống sông, tài xế chật vật tìm cách thoát

09/11/2020 13:48:00

Một ô tô 4 chỗ đang di chuyển đã bị mất lái lao xuống sông, rất may tài xế đã thoát ra khỏi xe và được người dân cứu vào bờ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 7/11, trên tuyến đường từ xã Long Thạnh đến thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang một ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Cà Mau đang di chuyển theo hướng Long Thạnh – Giồng Riềng thì bất ngờ mất lái, va chạm với trụ đá bên đường rồi lao xuống sông.

Tài xế đã rất chật vật mở cửa xe để thoát ra ngoài. Nhiều người dân xung quanh cũng chạy tới ứng cứu và đưa tài xế vào bờ. Còn về phần chiếc chắc chắn phải nhờ cậy tới xe cứu hộ, kéo lên bờ.

Tài xế lạc tay lái lao thẳng ô tô xuống sống

May mắn là vụ tai nạn bất ngờ này không gây thiệt hại gì về người. Hiện đoạn clip quay lại hiện trường vụ việc đang nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng.

Những người chứng kiến cho biết, thời gian qua tuyến đường này đang trong quá trình làm mới, mở rộng và trải nhựa. Khu vực xảy ra tai nạn lại có 1 phần đường chưa làm xong nên có thể tài xế khi di chuyển tốc độ cao, không quen đường nên đã không kịp xử lý dẫn đến sự việc như trên.

Sau khi tai nạn xảy ra các lực lượng chức năng cũng đã đến hiện trường nắm tình hình. Chiếc xe gặp nạn cũng đã được trục vớt lên và hư hại nặng phần đầu. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)