Ô tô gây tai nạn rồi điên cuồng bỏ chạy, kéo rê xe đạp điện tóe lửa trên đường

27/04/2020 09:45:25

Sau khi gây tai nạn đối với một phụ nữ lái xe đạp điện ở quận Cầu Giấy (Hà Nội), tài xế ô tô kéo rê xe đạp điện điên cuồng bỏ chạy mặc người dân truy đuổi.

 

Sáng 27/4, lãnh đạo Đội CSGT số 6 - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang xử lý vụ tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy xảy ra vào tối qua (26/4).

Thời điểm đó, chiếc xe Mazda CX5 mang biển kiểm soát 29LD-028.74 đi trên đường Phạm Văn Đồng hướng về cầu Thăng Long thì va chạm với một phụ nữ đi xe đạp điện. Vụ việc được một camera hành trình của người dân ghi lại.

Ô tô gây tai nạn rồi điên cuồng bỏ chạy, kéo rê xe đạp điện tóe lửa trên đường
Hình ảnh cắt từ clip

 

Sau khi xảy ra tai nạn, ô tô Mazda CX5 không dừng lại và vẫn tiếp tục bỏ chạy với tốc độ khá cao, cuốn xe đạp điện của nạn nhân vào gầm, khiến gầm xe liên tục toé lửa trên mặt đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội CSGT trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường. Rất may, nạn nhân đi xe đạp điện chỉ bị thương nhẹ.

Về phía thủ phạm, trên đường bỏ chạy đến huyện Mê Linh (Hà Nội), chiếc xe này tiếp tục gây tai nạn với phương tiện khác và bị chặn giữ.

"Người phụ nữ đi xe đạp điện bị thương nhẹ, còn tài xế lái xe ô tô khi bỏ chạy sang Mê Linh thì gây tai nạn tiếp và bị bắt giữ. Hiện đơn vị chúng tôi đang phối hợp với công an huyện Mê Linh để xử lý vụ việc", lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho hay.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)