Nữ sinh mất tích bí ẩn với dòng tin nhắn 'bệnh của con trở nặng rồi': Đã được gia đình đón về nhà sau 9 ngày tìm kiếm

24/03/2022 09:41:18

"Tôi rất lo lắng và sợ, sợ ai đó bắt cóc em gái rồi cho em ấy mượn điện thoại gọi về nhà cho gia đình an tâm. Tôi cũng đã khuyên em ấy có chuyện gì thì bình tĩnh, về nhà giải quyết. Nhưng sau đó không thể liên lạc được với em gái nữa”, chị gái nữ sinh nói.

Sáng nay (24/3), xác nhận với VietNamNet, chị Cao Thị Hương Giang (chị gái của C.T.N.A, 16 tuổi, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, sau 9 ngày mất tích, gia đình đã ra Hà Nội đón A. trở về nhà.

“Em gái tôi đã được gia đình ra Hà Nội đón về nhà. Còn trong thời gian A. ở Hà Nội làm gì thì gia đình cũng chưa hỏi...”, chị Giang nói.

Nữ sinh mất tích bí ẩn với dòng tin nhắn 'bệnh của con trở nặng rồi': Đã được gia đình đón về nhà sau 9 ngày tìm kiếm
Nữ sinh mất tích bí ẩn và dòng tin nhắn gửi mẹ

Trước đó, ngày 15/3, sau khi đi học về và dùng cơm tối với gia đình, A. bất ngờ mất tích. Gia đình đã gọi điện thoại nhiều lần nhưng A. không bắt máy.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người thân đã nhận được dòng tin nhắn từ Facebook của A. gửi về cho gia đình với nội dung: “Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa".

Được biết, A. là con gái út trong gia đình có 4 anh chị em và A. bị bệnh thận từ lúc lên 4 tuổi.

NT (Nguoiduatin.vn)