Nữ sinh mất tích bí ẩn, dòng tin nhắn để lại cho gia đình khiến người đọc rơi nước mắt

16/03/2022 08:50:07

Phía gia đình đã tìm kiếm, gọi điện thoại nhiều lần nhưng không có kết quả. Theo gia đình, em A. đang học lớp 10, trước khi xảy ra sự việc nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường.

Sáng 16/3, người thân của em C.T.N.A. (SN 2006, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) lo lắng cho biết, vẫn chưa liên lạc được với nữ sinh này.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 15/3, sau khi đi học về và dùng cơm tối với gia đình, em A. bỗng nhiên mất tích. Phía gia đình đã tìm kiếm, gọi điện thoại nhiều lần nhưng không có kết quả. Đến 20h53 cùng ngày, gia đình nhận được những dòng tin nhắn đau lòng được cho là của em A. gửi về.

"Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa", đây là nội dung được cho là của N.A. nhắn tin về cho gia đình.

Nữ sinh mất tích bí ẩn, dòng tin nhắn để lại cho gia đình khiến người đọc rơi nước mắt
Hình ảnh nữ sinh mất tích và dòng tin nhắn để lại cho gia đình (Ảnh: Gia đình cung cấp)

"Cháu bị bệnh thận, gia đình cũng đang sắp xếp để đưa cháu đi kiểm tra, điều trị. Giờ cháu mất liên lạc, gia đình hết sức lo lắng. Hiện gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng nhanh chóng hỗ trợ để tìm kiếm", bà Lê Thị Hồng (SN 1968, mẹ của N.A.) lo lắng cho biết.

NT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật