Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn, chiếc xe đạp bị bỏ lại gần nhà

03/05/2019 13:39:59

Nữ sinh lớp 8 ở thị trấn Nông Cống (Thanh Hoá) đi khỏi nhà đã 3 ngày qua không có tin tức. Chiếc xe đạp bị bỏ lại ngay gần nhà.

Sáng 3.5, chị Lê Thị Thực - mẹ cháu Phan Thu Ngân (13 tuổi, học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Trần Phú thị trấn Nông Cống (Thanh Hóa) xác nhận, cháu Ngân đi khỏi nhà từ trưa 1.5, đến thời điểm này chưa có tin tức.

Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn, chiếc xe đạp bị bỏ lại gần nhà
Nữ sinh Phan Thu Ngân.

Cháu Ngân ra khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mini màu vàng, mặc quần đùi màu xanh đen, áo phông.

Theo chị Thực, sau khi ăn cơm trưa, Ngân còn chơi với em. Tuy nhiên từ 12h30 ngày 1.5, gia đình không thể liên lạc được với cháu Ngân. Gia đình báo lên cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng và gia đình đã đến những nơi Ngân hay lui tới, liên lạc với người quen thân, bạn bè nhưng chưa có thông tin gì. Cuối giờ chiều ngày 1.5, người dân phát hiện chiếc xe đạp bị bỏ lại cách nhà 500m.

Một số người dân ở thị trấn cho hay, chiều 1.5 còn thấy Ngân ăn chè ở thị trấn; sau đó cháu bỏ lại xe đạp, lên một chiếc xe máy màu đỏ.

Theo chị Thực, Ngân chưa bao giờ đi đâu xa một mình. Hàng ngày, nếu đi đâu Ngân cũng xin phép bố mẹ. Dù mới 14 tuổi nhưng Ngân thường xuyên bày tỏ mong ước đi đây đi đó trên thế giới.

Cũng theo chị Thực, sau khi Ngân đi, chị tìm thấy trong phòng con gái có mảnh giấy ghi tháng này sẽ đi Mỹ.

Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn, chiếc xe đạp bị bỏ lại gần nhà - 1
Cháu Ngân (đứng giữa) và bạn bè. Ảnh do gia đình cung cấp.

Cơ quan Công an huyện Nông Cống đã tích cực vào cuộc tìm kiếm, trích xuất camera trên địa bàn nhưng cho đến sáng nay (3.5) chưa có thông tin gì.

Gia đình đang rất hoang mang, mong nhận được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội.

Ai nhìn thấy hoặc có thông tin về cháu Ngân xin hãy báo về cho người thân theo số điện thoại 0977144865 hoặc 0914090511, 0949695326 hoặc cơ quan chức năng gần nhất.

Theo Xuân Hùng (Lao Động)

Loading...