Nữ sinh lớp 10 'mất tích' khi đi sinh nhật bạn bị bỏ giữa đường ở tỉnh Bến Tre

27/12/2018 09:47:58

Gia đình đã tìm được và đưa nữ sinh của trường THPT tư thục Ấp Bắc mất tích khi đi sinh nhật bạn trở về nhà.

Nữ sinh lớp 10 'mất tích' khi đi sinh nhật bạn bị bỏ giữa đường ở tỉnh Bến Tre
Hình ảnh em Ngân trước khi mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngày 26/12, cô Nguyễn Thị Tưởng, Hiệu trưởng trường THPT tư thục Ấp Bắc (TP Mỹ Tho, Tiền Giang), cho biết sau khi Báo điện tử Trí thức trẻ thông tin về trường hợp 1 nữ sinh tại trường học này mất tích, gia đình, nhà trường đã nỗ lực tìm kiếm và phát hiện em ở tỉnh Bến Tre.

Nữ sinh mất tích là em Nguyễn Thùy Ngân (15 tuổi, ngụ P.5, TP Mỹ Tho, học sinh lớp 10A4). Ngân là một học sinh ngoan hiền, lễ phép có học lực khá. Khi hay tin em Ngân quay trở về nhà, nhiều thầy cô và các bạn học sinh của trường rất vui mừng.

Nữ sinh lớp 10 'mất tích' khi đi sinh nhật bạn bị bỏ giữa đường ở tỉnh Bến Tre - 1
Em Nguyễn Thùy Ngân được tìm thấy ở tỉnh Bến Tre

"Ban giám hiệu và giáo viên trường THPT tư thục Ấp Bắc sẽ động viên và tạo điều kiện để em Ngân đến kiểm tra học học kỳ 1 bù, cho Ngân ghi chép lại bài học để theo kịp chương trình, đồng thời nhắc nhở các em cũng như tất cả các học sinh của trường không được bỏ học, bỏ gia đình ra đi" - cô Tưởng cho biết thêm.

Cũng theo cô hiệu trưởng, chiều nay, gia đình đã đón em Ngân về nhà để tiếp tục việc học. Nguyên nhân dẫn đến việc bỏ học, bỏ nhà ra đi sẽ được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sau.

Trước đó, vào tối 15/12, Ngân xin phép gia đình đi sinh nhật một người bạn ở TP Mỹ Tho nhưng sau đó không trở về nhà. Gia đình gọi điện thoại di động cho Ngân nhưng không liên lạc được.

Nữ sinh lớp 10 'mất tích' khi đi sinh nhật bạn bị bỏ giữa đường ở tỉnh Bến Tre - 2
Trường THPT tư thục Ấp Bắc nơi em Nguyễn Thùy Ngân đang theo học - Ảnh: KIM XUYẾN

Những ngày qua, gia đình chị Nguyễn Thị Thùy Giang (38 tuổi,ngụ P. 5, TP.Mỹ Tho, mẹ ruột của Ngân) đi tìm kiếm Ngân khắp nơi nhưng vẫn không liên lạc được. Các tài khoản Zalo và Facebook của Ngân cũng ngừng truy cập từ ngày 15/12.

Sau đó, chị Giang đã làm đơn gửi cơ quan chức năng nhờ tìm giúp con gái của mình bị mất tích sau khi đi sinh nhật bạn.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị Thùy Giang xác nhận, sau hơn 10 ngày tích cực tìm kiếm gia đình chị đã tìm thấy Ngân ở tỉnh Bến Tre. Lúc trưa chị có nhận được điện thoại của người dân trình báo thấy em Ngân bị bỏ giữa đường ở tỉnh Bến Tre.

Sau đó chị vội cùng gia đình tới đón em Ngân về. Khi đến nơi, Ngân chỉ khóc, tâm trạng hoảng hoạn, không muốn gặp và tiếp xúc với bất cứ ai.

Theo Kim Xuyến (Soha/Trí Thức Trẻ)