Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn nam tới tấp trước mặt thầy

06/05/2022 15:58:55

Thời điểm nữ sinh đánh bạn trong lớp có một nam sinh khác vào can ngăn nhưng thầy giáo vẫn thản nhiên ngồi trên bục giảng

Trưa 6-5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn nam tại lớp, trước mặt thầy giáo.

Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn nam tới tấp trước mặt thầy
Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trong lớp học

Nội dung đoạn clip cho thấy một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu nam sinh. Lúc này, nam sinh chỉ ngồi tại bàn, dùng tay ôm đầu. Thấy vậy, một nam sinh khác can ngăn, đẩy nữ sinh ra xa. Thời điểm diễn ra vụ việc, thầy giáo đang ngồi trên bục giảng.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Trường THPT Cao Bá Quát (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 29-4, tại lớp 10A8 của trường. Lúc này đang trong giờ học toán của thầy V.Q.K. (cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp), em B.Q.A. đã dùng mũ bảo hiểm đánh em L.T.T. Nguyên nhân là do mâu thuẫn trong việc chấm thi đua (em T. làm tổ trưởng).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã mời các học sinh lên viết bản tường trình. Nhà trường cũng làm việc với phụ huynh và đã giải quyết vụ việc ổn thỏa.

 "Hành động của em A. là không được, nhà trường sẽ có hình thức xử lý phù hợp để mang tính chất giáo dục, răn đe chung" - vị này nói.

Theo C.Nguyên (Nld.com.vn)