Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang

02/12/2020 10:02:59

Đại diện Công an TP. Uông Bí thông tin, vào chiều hôm qua, đơn vị và gia đình đã tìm thấy cháu A. tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm.

Như Báo Gia đình & Xã hội thông tin, cách đây 3 ngày, Công an TP. Uông Bí (Quảng Ninh) nhận được đơn trình báo về việc cháu B.T.N.A (SN 2007, là học sinh cấp 2), trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương bỏ nhà đi và hiện tại gia đình không liên lạc được, không biết tung tích cháu ở đâu.

Nhận được tin báo, Công an TP. Uông Bí chỉ đạo lực lượng vào cuộc xác minh, làm rõ. Đồng thời, phối hợp với gia đình, nhà trường… và cơ quan chức năng tiến hành phát thông báo tìm kiếm.

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày (01/12), đại diện Công an TP. Uông Bí thông tin, vào chiều qua, đơn vị và gia đình đã tìm thấy cháu A. tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương) sau 4 ngày không liên lạc được.

Ngọc A. kể, từ khi bỏ nhà đi, bản thân chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể. Hiện tại nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang
Nữ sinh 13 tuổi bỏ nhà đi đã được tìm thấy vào chiều qua

 

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du ( bố Ngọc A., sinh năm 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) cho biết không tìm thấy con gái của mình.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

HP (Nguoiduatin.vn)