Nhóm lạ mặt đập phá spa, đấm liên tiếp bà chủ trước mặt con nhỏ

18/01/2020 10:20:08

Cảnh tượng một nữ chủ tiệm spa bị nhóm khoảng 10 người xông vào cơ sở này rồi đánh túi bụi đang bị lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Người phụ nữ được cho là chủ spa trên đường Phạm Hùng, Long Thành Trung, Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chủ spa bị nhóm người xông vào đấm liên tiếp trước mặt con nhỏ

Người này đang nằm trong tiệm thì bất ngờ bị nhóm người lạ mặt xông vào tấn công. Bà chủ spa chưa kịp giải thích đã bị xô đẩy, đánh, đấm liên tiếp. Nhóm người lạ mặt gồm cả đàn ông và phụ nữ tỏ thái độ bức xúc, tấn công dồn dập khiến nữ chủ tiệm không kịp trở tay. Nạn nhân chỉ biết giơ tay che mặt trước những đòn tấn công liên tiếp của đám người này.

Ngoài đánh người, nhóm người lạ mặt được cho là còn đập phá tài sản và cướp điện thoại trong spa. Cảnh bạo lực diễn ra trước mắt cậu bé chừng 7- 8 tuổi, nhân viên và một vị khách đang sử dụng dịch vụ trong spa.

“Tội nghiệp bé trai chứng kiến sự việc, em chắc sẽ bị tổn thương và ám ảnh lắm" một bình luận của cư dân mạng.

Sau khi đánh người, đập phá tài sản và cướp điện thoại, nhóm này còn thách thức và đe dọa nếu bà chủ tiệm báo công an, họ sẽ quay lại đánh tiếp.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Loading...