Nhắc khách đeo khẩu trang, nhân viên xe buýt bị tát vào mặt

09/07/2020 17:57:45

Nhắc nhở nam hành khách đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19, nữ nhân viên xe buýt bị tát vào mặt.

Cụ thể, chị V. cho biết, khoảng 21 giờ ngày 7-7, chị V. lên xe buýt tuyến số 33 với lộ trình từ Bến xe An Sương – Đại học Quốc Gia.

Cùng lên xe với chị là một nam hành khách khoảng 40 tuổi. Theo chị V., khi lên xe, nam hành khách này không mang khẩu trang và được nữ nhân viên xe buýt nhắc nhở, yêu cầu mang khẩu trang để phòng dịch COVID -19.

“Nam hành khách nói tại bến xe An Sương đã bán hết khẩu trang. Vì vậy, nhân viên xe buýt cho anh này lên xe và yêu cầu đến trạm tiếp theo anh phải xuống xe mua khẩu trang. Anh ta đồng ý. Thế nhưng khi đến trạm thì anh không chịu xuống và bắt đầu lớn tiếng, tát liên tiếp 2 cái vào mặt nữ nhân viên”, chị V. kể lại.

Nhắc khách đeo khẩu trang, nhân viên xe buýt bị tát vào mặt
Nam hành khách lớn tiếng với nhân viên xe buýt. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đoạn clip được chị V. gửi đến PLO, nam hành khách trên lớn tiếng giải bày việc không đeo khẩu trang rằng: “Tao không mua, ở đây không bán. Mày đừng làm khó người ta. Người ta đi mua mà nó nghỉ bán rồi”.

Chị V. cho biết, trước thái độ của nam hành khách, tài xế xe buýt bắt buộc quay xe về lại Bến xe An Sương và nhờ lực lượng bảo vệ bến xe hỗ trợ.

Khi lực lượng bảo vệ đến, nam hành khách vẫn tiếp tục lớn tiếng. Khi nhiều hành khách khác trên xe tố giác nam hành khách này đã đánh nữ nhân viên thì người này khẳng định: “Tao không đánh nó”.

Thậm chí, người này còn thách thức lực lượng bảo vệ “Gọi công an đến đi, tao không cướp giật, tao không sợ”. Cuối cùng, lực lượng bảo vệ buộc phải mời nam hành khách rời khởi xe.

“Anh ta đã làm sai lại gây sự với nhân viên xe. Nhiều người đi xe rất bức xúc và thương cô nữ nhân viên bị đánh. Vì việc làm của người này mà chúng tôi cũng bị trễ giờ về nhà”, chị V. nói.

HP (Nguoiduatin.vn)