Nhà hàng ở Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' bữa ăn 25 triệu đồng xin lỗi đoàn khách của ca sĩ Quang Lê

26/01/2018 09:52:20

Ban giám đốc nhà hàng 27 Seafood Đà Nẵng bất ngờ gửi lời xin lỗi đến đoàn khách của ca sĩ Quang Lê nhưng vẫn khẳng định không hề có hành vi "chặt chém".

Nhà hàng ở Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' bữa ăn 25 triệu đồng xin lỗi đoàn khách của ca sĩ Quang Lê
Nhà hàng 27 Seafood gửi lời xin lỗi đến đoàn khách nghệ sĩ.

Ngày 26/1, anh Phi Thiên Vũ - quản lý của ca sĩ Quang Lê - người tố cáo sự việc đoàn nghệ sĩ bị "chặt chém" khi đi ăn khuya ở Đà Nẵng với hóa đơn lên đến 25 triệu đồng vào rạng sáng 22/1, cho biết vừa nhận được lời xin lỗi từ ban giám đốc nhà hàng hải sản 27 Seafood.

Theo đó, nội dung thư xin lỗi khẳng định nhà hàng chưa làm tốt việc phục vụ và mang đến sự bực bội cho khách. Tuy nhiên, nhà hàng không nhắc đến thông tin có hay không việc "chặt chém" như đoàn nghệ sĩ đã phản ánh.

"Ban giám đốc nhà hàng xin thay mặt cho toàn thể nhân viên gửi đến anh (anh Phi Thiên Vũ – PV) và đoàn nghệ sĩ lời xin lỗi chân thành nhất vì đã mang lại sự bực bội và bức xúc không mong muốn cho đoàn mà lẽ ra phải là sự hài lòng.

Là người làm dịch vụ nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng sự hài lòng thì mới mong sống còn và phát triển được. Tuy nhiên, với đoàn nghệ sĩ tại sự việc xảy ra vào ngày 22/1 phía nhà hàng tự nhận đã không làm được điều đó. Ban giám đốc rất lấy làm tiếc cho sự việc đã xảy ra và sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình làm dịch vụ của mình", thư xin lỗi viết.

Nhà hàng ở Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' bữa ăn 25 triệu đồng xin lỗi đoàn khách của ca sĩ Quang Lê - 1
Hóa đơn bữa ăn khuya lên đến gần 25 triệu đồng.

Anh Vũ cho hay cá nhân anh và anh em nghệ sĩ sau khi nhận được thư xin lỗi đã thống nhất bỏ qua sự việc.

"Nhà hàng đã gửi lời xin lỗi một cách thiện chí và cũng nói rằng sau nhà hàng còn có tới hơn một trăm nhân viên. Tôi đã nói chuyện với mọi người trong đoàn và thống nhất tiếp nhận lời xin lỗi ", anh Phi Thiên Vũ thông tin.

Ông Trần Phước Trí, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, cho biết quản lý thị trường và đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP Đà Nẵng đã đi kiểm tra nhà hàng 27 Seafood vào ngày 24/1. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có kết luận nhà hàng này có "chặt chém" khách như phản ánh hay không.

Ông Trí cũng nói rằng buổi gặp mặt đối chất giữa hai bên dự kiến được tổ chức vẫn chưa thực hiện.

Nhà hàng ở Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' bữa ăn 25 triệu đồng xin lỗi đoàn khách của ca sĩ Quang Lê - 2
Nhà hàng khẳng định không "chặt chém" và có niêm yết giá đầy đủ.

Trước đó, ngày 22/1, trang facebook của người quản lý nam ca sĩ Quang Lê tố cáo một nhà hàng ở Đà Nẵng "chặt chém" khách hàng. Theo chia sẻ, đoàn khoảng 20 người đến quán 27 Seafood lúc 12h đêm để ăn.

Tới quán ăn, trong đoàn có hai vợ chồng người bạn gọi tầm 4 món. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhân viên bưng đồ từ dưới bếp lên liên tục. Cả đoàn thấy nhiều quá nên báo dừng không làm nữa, món nào bảo làm rồi thì mang lên còn chưa thì ngừng lại. Khi ấy, nhân viên có trả lời rằng "đầu bếp bên em đang làm hết rồi".

Nhà hàng sau đó mang ra hóa đơn gần 25 triệu.

Tuy nhiên, đại diện nhà hàng khẳng định đoàn khách khoảng 30 người. Họ vào quán và liên tục gọi món nên nhân viên phải làm. Đoàn khách cũng không phản ứng gì khi tính tiền. Đại diện nhà hàng khẳng định không có việc "chặt chém".

Theo Ngọc Bảo (Soha/Trí Thức Trẻ)