Người trong 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm gì giữa lúc bà Phương Hằng ghé thăm, người dân vây quanh đông nghịt?

04/11/2021 18:02:18

Được biết, "Tịnh Thất Bồng Lai" từ sáng nay vẫn luôn trong tình trạng cửa đóng then cài, không mở cửa tiếp đón bất kỳ ai.

Chiều nay (4/11), sự việc bà Nguyễn Phương Hằng xuống thăm "Tịnh Thất Bồng Lai" đã nhận được sự quan tâm lớn trên các diễn đàn mạng xã hội. Tưởng rằng sẽ được chứng kiến những màn đối thoại giữa nữ đại gia với các "sư thầy" trong "Tịnh thất Bồng Lai" thì ngược lại, bà Phương Hằng đã phải quay xe trở về vì lượng người tập trung quá đông đến mức bà không thể xuống xe.

Bên cạnh đó, "Tịnh thất Bồng Lai" từ sáng nay vẫn luôn trong tình trạng cửa đóng then cài, không mở cửa tiếp đón bất kỳ ai.

Người trong 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm gì giữa lúc bà Phương Hằng ghé thăm, người dân vây quanh đông nghịt?
Bên trong "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài

Rất nhiều người tò mò, trong lúc bị người dân bủa vây ghi hình, bàn tán cùng với việc bà Nguyễn Phương Hằng đã xuống đến tận nơi, những người trong "Tịnh Thất Bồng Lai" đã có phản ứng như thế nào? Họ làm gì trong thời điểm này? 

Trên mạng xã hội, "sư thầy" Hoàn Nguyên đã quay lại đoạn clip ngắn cho thấy, giữa lúc bị nhiều người lạ mặt tập trung đông đúc trước cửa Tịnh thất và chĩa máy quay ghi hình, một "sư thầy" đã phải dùng các tấm bìa cứng che kín 2 khe cửa. 

Người trong 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm gì giữa lúc bà Phương Hằng ghé thăm, người dân vây quanh đông nghịt? - 1
Một sư thầy lấy 2 tấm bìa cứng, che kín 2 khe cửa

Bên cạnh đó, các sư thầy cũng sử dụng điện thoại để quay lại cảnh những người dân lạ mặt tập trung đông đúc bên ngoài "Tịnh Thất Bồng Lai". Mà theo Nhất Nguyên - sư thầy đang sinh sống tại "Tịnh Thất Bồng Lai" khẳng định trước đó thì có một nhóm rất đông kéo đến có chủ đích, có sắp xếp, gây rối mất trật tự và đe dọa trầm trọng, xâm phạm quyền riêng tư, tất cả đều dùng điện thoại camera quay thẳng Thiền am….

Người trong 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm gì giữa lúc bà Phương Hằng ghé thăm, người dân vây quanh đông nghịt? - 2
Qua các khe tường, người trong "Tịnh Thất Bồng Lai" cũng quay lại khung cảnh bên ngoài.
Người trong 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm gì giữa lúc bà Phương Hằng ghé thăm, người dân vây quanh đông nghịt? - 3
Sư thầy Hoàn Nguyên tỏ ra khá bức xúc khi có nhiều điện thoại, máy quay chĩa vào bên trong Tịnh thất

Chiều nay, sau khi không thể vào bên trong "Tịnh Thất Bồng Lai" đối thoại với ông Lê Tùng Vân như mong muốn, trên đường về, bà Phương Hằng tiếp tục livestream nói chuyện với mọi người về sự việc. Bản thân nữ đại gia tỏ ra khá bất ngờ khi chứng kiến cảnh người dân tập trung đông đúc chờ đón màn xuất hiện của bà. 

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho biết, bà sẽ quay lại "Tịnh thất Bồng Lai" vào một ngày khác. Lần trở lại này, bà Phương Hằng sẽ không thông báo trước mà sẽ xuống bất ngờ. 

Người trong 'Tịnh Thất Bồng Lai' làm gì giữa lúc bà Phương Hằng ghé thăm, người dân vây quanh đông nghịt? - 4
Bà Phương Hằng cho biết sẽ trở lại "Tịnh Thất Bồng Lai" vào một ngày bất ngờ

"Tôi sẽ quay lại một ngày nguội nhất, không cần ồn ào, ồn ào để làm gì để lại tụ tập đông đúc. Tôi đi "nóng" không được thì tôi sẽ đi "nguội", tôi đi không thông báo. Tôi sẽ có một cuộc chơi pháp lý với Tịnh thất Bồng Lai. Mọi người thấy không, tôi nói là tôi làm nhưng mọi người tập trung quá đông không để tôi xuống xe", bà Phương Hằng nói. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Nổi bật