Người phụ nữ dắt con xin tiền ở cầu Thanh Trì bị xe máy tông tử vong

16/02/2020 11:57:33

Vụ tai nạn xảy ra khi nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên cầu Thanh Trì. Hậu quả làm người phụ nữ tử vong tại chỗ, cháu bé bị thươn nhẹ.

Sáng 16/2, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác nhận, lực lượng CSGT Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Gia Lâm thụ lý giải quyết vụ TNGT liên quan đến một xe máy với 2 người bộ hành trên cầu Thanh Trì thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, khiến 2 người bộ hành thương vong.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 22h ngày 15/2 tại làn hỗn hợp trên cầu Thanh Trì (khu vực cột đèn số 14), đoạn qua xã Đông Dư, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Người phụ nữ dắt con xin tiền ở cầu Thanh Trì bị xe máy tông tử vong
Hiện trường vụ tai nạn

 

Vào thời điểm trên, xe máy biển kiểm soát 90D1-052.17 do một nam thanh niên điều khiển hướng từ huyện Gia Lâm đi sang quận Hoàng Mai đã tông trúng người phụ nữ đi bộ dắt theo con gái. Hậu quả làm người phụ nữ tử vong tại chỗ, cháu bé và tài xế xe máy bị thương nhẹ.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là Nguyễn Bích Thuỷ (35 tuổi, trú tại Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây chính là người phụ nữ nhiều năm qua dắt con gái đi trên cầu Thanh Trì để xin đi nhờ, sau đó xin tiền của người dân.

Trước đó, đã rất nhiều lần, các tài xế cho tiền 2 mẹ con và khuyên trở về nhà, không nên đi ăn xin trên cầu Thanh Trì, vì vi phạm Luật GTĐB và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhưng người phụ nữ này vẫn tiếp tục thực hiện hành động này.

Thiên Bình (Nguoduatin.vn)