Người dân quây tài xế ô tô vì đánh hai vợ chồng đi xe máy chở theo con nhỏ

17/04/2018 09:14:30

Khi thấy người dân bức xúc quây kín xung quanh xe, tài xế ngồi trên ô tô đã khóa cửa xe ngồi cố thủ trên xe, chỉ đến khi có sự xuất hiện của lực lượng Công an mới mở hé kính xe.

Vào khoảng 18h tối ngày 16/4, một vụ ẩu đả do va chạm giao thông xảy ra tại ngã ba Tố Hữu - Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP.Hà Nội dẫn tới hàng trăm người dân vây quanh một chiếc xe ô tô yêu cầu tài xế xuống xe.

Người dân quây tài xế ô tô vì đánh hai vợ chồng đi xe máy chở theo con nhỏ
Lực CSGT bảo vệ hiện trường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại ngã ba Tố Hữu - Mỗ Lao (hướng từ Tố Hữu về đường Lê Trọng Tấn, có đến hàng chục người đi đường cùng một đôi vợ chồng đi xe máy bị đánh sưng mặt, máu be bét ra hai bên má vây quanh xe ô tô 30E-965.39, yêu cầu tài xế mở cửa ra để giải quyết.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, sự việc xảy ra là do va chạm giao thông nhẹ giữa đôi vợ chồng đi xe máy chở con nhỏ với xe ô tô 30E-965.39, hai bên đã xảy ra ẩu đả.

Sau đó, có hai người đi xe máy, nghi là bạn của tài xế ô tô điều khiển xe máy đi tới và xông vào đấm đá đôi vợ chồng người đi xe máy khiến cho nhiều người đi đường chứng kiến sự việc bức xúc nên đã quây xung quanh chiếc xe ô tô.

Người dân quây tài xế ô tô vì đánh hai vợ chồng đi xe máy chở theo con nhỏ - 1
Người đi xe máy bị đánh be bét máu trên mặt. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi thấy người dân bức xúc, tài xế ngồi trên ô tô đã khoá cửa xe ngồi cố thủ bên trong. Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm đã khiến cho tuyến đường Tố Hữu bị ùn tắc nghiêm trọng.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã tới hiện trường phân luồng điều tiết giao thông và bảo vệ hiện trường. Đồng thời, yêu cầu người dân và đôi vợ chồng kiên nhẫn chờ công an địa bàn ra giải quyết. Khi lực lượng Công an phường Mỗ Lao xuất hiện thì tài xế cố thủ trong ô tô 30E-965.39 mới kéo kính hé xuống, xuất trình giấy tờ.

Liên quan tới vụ việc này, một cán bộ Công an phường Mỗ Lao cho biết, sự việc ẩu đả trên là do va chạm giao thông giữa người đi xe máy và ô tô. Hiện tại, đơn vị đang tiến hành xác minh lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân và xử lý theo đúng quy định.

Được biết, danh tính hai vợ chồng đi xe máy gồm: Nguyễn Tú T. (SN: 1990) và chị Nguyễn Thị S. (SN: 1993 ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm). Tài xế cố thủ trong ô tô 30E-965.39 xuất trình GPLX mang tên Trịnh Văn D. (SN 1978, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Theo Thế Anh (Nguoiduatin.vn)