Người đàn ông xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' đã nghỉ việc ở Sacomreal

30/08/2021 15:23:30

Theo vị lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, ông Nhân thôi việc và không còn đảm nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc của Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (tiền thân Sacomreal

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) xác nhận ông Hồ Hữu Nhân - người xuất hiện trong clip to tiếng ở siêu thị tại quận 7 không còn công tác tại TTC Land từ tháng 5-2019.

Lãnh đạo TTC Land cho biết sau khi sự việc xảy ra, vị này đã nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thực hư câu chuyện, bản thân vị này cũng đã liên hệ với ông Hồ Hữu Nhân để nắm sự việc.

Theo vị lãnh đạo này, ông Nhân thôi việc và không còn đảm nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc của Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (tiền thân Sacomreal, mã chứng khoán: SCR) từ ngày 3-5-2019.

Việc ông Nhân thôi việc ở TTC Land đã được công bố trên cổng thông tin điện tử của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Người đàn ông xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' đã nghỉ việc ở Sacomreal
Người đàn ông xưng là "ban chỉ đạo quận 7" tháo khẩu trang gây chuyện ở siêu thị (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, chiều 29-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi chung với người phụ nữ đến siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7), và đã to tiếng cãi vả với một bảo vệ an ninh siêu thị này vì không mua được thực phẩm.

Trong clip, người đàn ông liên tục quát: "Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó". An ninh bảo vệ siêu thị đáp lại mình chính là người quản lý ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng với nhau như vậy.

Nguời đàn ông tiếp tục quát tháo rồi đưa ra chiếc thẻ, la lớn: "Tui là ban chỉ đạo nha... Giỡn mặt với tui hả. Tui cho công an xuống...".

Bảo vệ siêu thị nói với người đàn ông cứ mời công an xuống và yêu cầu người này ra ngoài.

Người đàn ông tiếp tục thách thức: "Tui vào đây thằng nào làm gì tui", rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống. Người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn nhưng ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện. Sau đó, người này chỉ tay vào mặt bảo vệ siêu thị, nói: "Tui nói anh nghe, tui là ban chỉ đạo quận 7. Tui là địa phương ở đây. Tui quản lý địa bàn này. Ông biết tui không. Ông chụp hình tui vô...". 

Sau đó, Công an quận 7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông la lối, chửi bới trước trung tâm thương mại ở quận 7 và mời người này lên làm việc để củng cố hồ sơ, trình ban giám đốc Công an TP.HCM có hướng xử lý.

Theo Công an quận 7, bước đầu người này cho biết tên Hồ Hữu Nhân (41 tuổi, ngụ tại khu dân cư Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7). Ngày 21-7, người này được một tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội cấp thẻ tình nguyện viên để tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Thông tin trên báo Người lao động tối 29-8, đại diện quận 7 cho biết qua xác minh ban đầu thì người đàn ông trên không phải thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của quận. "Công an đang xác minh xem người này là ai để xử lý" - vị đại diện quận 7 nói. 

Theo đại diện quận 7, người này đi vào mua thực phẩm nhưng siêu thị không đồng ý bán mà chỉ chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong gian đoạn giãn cách xã hội. Do không mua được hàng nên người này kiếm chuyện như đoạn clip đăng tải.

HL (Nguoiduatin.vn)