Người đàn ông vô tư tiểu bậy ngay trong hành lang chung cư cao cấp khiến cộng đồng mạng bức xúc

14/12/2019 21:22:15

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen "dậy sóng" khi chứng kiến đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông thản nhiên tiểu bậy ngay trước hành lang chung cư.

Cụ thể, đoạn clip này được cho là diễn ra trước cửa hành lang của một chung cư cao cấp tại Hà Nội. Thời gian ghi lại trên camera trích xuất là hơn 12 giờ trưa ngày 12/12.

Một người đàn ông trạc tuổi với vẻ bề ngoài vô cùng lịch sự, sau một lúc đi qua đi lại, người này bất ngờ quay mặt vào hành lang và có hành vi vô cùng khiếm nhã ở nơi công cộng. Sau khi thực hiện xong việc tiểu bậy, người này quay lại và tỏ ra vô cùng bình thản.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông vô tư tiểu bậy trước hành lang của một chung cư tại Hà Nội. Nguồn: Otofun

Toàn bộ hành động này đã được camera của chung cư ghi lại. Sau khi đoạn video được chia sẻ, rất đông cư dân mạng đã thay nhau “ném đá” hành động vô văn hóa của gã đàn ông. Hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về vụ việc trên.

Thế nhưng đoạn video clip này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người còn bày tỏ sự bức xúc của mình bằng cách kêu gọi tìm ra được người đàn ông trong đoạn clip để “dạy cho một bài học” thích đáng.

Theo Nhật Minh (Saostar.vn)