Người đàn ông túm tóc, đá tới tấp vào mặt người phụ nữ rồi bắt quỳ gối xin lỗi: 'Quỳ xuống, mày dám chửi cả vợ tao à'

17/10/2021 13:38:26

Hình ảnh người đàn ông liên tục túm tóc, hành hung người phụ nữ giữa đường rồi bắt quỳ gối xin lỗi, mặc sự can ngăn của những người xung quanh được chia sẻ lên mạng xã hội gây phẫn nộ.

Sáng 17/10, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông to khoẻ, lực lưỡng liên tục đánh đập, đá vào mặt người phụ nữ và bắt quỳ giữa đường khiến dân mạng xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip, sự việc xảy ra tại một con phố nhỏ, thời điểm xảy ra sự việc có nhiều người xung quanh theo dõi. Lúc này, một người đàn ông đã lao vào túm tóc người phụ nữ.

 

Người đàn ông túm tóc, đá tới tấp vào mặt người phụ nữ giữa đường

"Quỳ xuống, mày dám chửi cả vợ tao à? Quỳ xuống...". Vừa mắng chửi, người đàn ông vừa dùng tay đánh tát và dùng chân đạp vào người nạn nhân bất chấp sự ngăn cản của người dân xung quanh. Trước sự đe doạ, hung hãn của người đàn ông, người phụ nữ chỉ biết ngồi thụp xuống.

Người phụ nữ đi cùng người đàn ông này cũng can ngăn, người dân xung quanh cũng khuyên can nhỏ nhẹ nhưng người đàn ông vẫn bất chấp.

Đau đớn vì bị đánh, người phụ nữ phải quỳ một gối xuống đất rồi quỳ xuống đất ôm mặt, không thể kháng cự. Mặc dù vậy, gã đàn ông vẫn tỏ ra vô cùng hung hãn.

Người đàn ông túm tóc, đá tới tấp vào mặt người phụ nữ giữa đường

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không hiểu nguồn cơn sâu xa của sự việc nói trên là gì hay chỉ là một pha "dằn mặt" vì nói xấu người vợ nhưng nhiều người vẫn tỏ ra bất bình với hành động vũ phu, xuống tay đánh phụ nữ của người đàn ông trong đoạn clip trên.

HL (Nguoiduatin.vn)