Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh cho biết vay nóng 50 triệu không có khả năng trả

04/05/2019 07:19:29

Người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ nên báo công an. Qua kiểm tra phòng, công an thu 1 lá thư tuyệt mệnh của anh B. với nội dung anh vay nóng giang hồ số tiền hơn 50 triệu không có khả năng trả.

Tối 3/5, công an huyện Bình Chánh, TPHCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của người đàn ông trong tư thế treo cổ tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo đó, chiều cùng ngày, một số người dân đi ngang qua dãy nhà trọ trên đường Hưng Nhơn, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM hốt hoảng phát hiện anh B. (37 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ. Lúc này, người dân hô hoán báo công an.

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh cho biết vay nóng 50 triệu không có khả năng trả
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhận tin báo, công an có mặt phong toả, khám nghiệm, lấy lời khai. Tại hiện trường, công an thu 1 lá thư do anh B. để lại với nội dung anh có vay nóng một số tiền khoảng hơn 50 triệu đồng với lãi suất cao. Do anh B. làm công nhân, ở trọ nên không có khả năng trả được nên đã nghĩ quẩn, treo cổ tự tử.

Được biết, anh B. sống cùng vợ và con nhỏ khoảng 1 tuổi tại phòng trọ. Sau khi khám nghiệm xong, thi thể anh B. được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Minh Tuệ (Tổ Quốc)