Người đàn ông tay đầy máu, cầm viên gạch hăm dọa nữ tài xế sau va chạm giao thông

11/11/2020 08:38:45

Sự việc ồn ào này được chính nữ tài xế chia sẻ trong một hội nhóm chuyên về giao thông.

Theo chia sẻ của nữ tài xế, tình huống trong clip được ghi lại vào sáng ngày (10/11) và thời điểm đó, đường phố khá đông các phương tiện qua lại, mọi người phải di chuyển rất chậm.

"Chuyện là sáng nay đi làm đường thì tắc. Lão này đã tắc còn cố nhoi lên sang làn đối diện. Lão ấy dí lên 1 chút. Xong em dí thêm 1 chút ga, chặn lại thì chạm nhẹ vào xe lão. Xong lão bắt đầu chửi em. Em chửi lại rồi lão nhảy xuống đập vào xe... Em chốt cửa lại, sau đó lão vào hàng sắt định lấy tuýp ra. Nhưng chủ hàng sắt giật lại nên chắc bị rách tay...." - lời chia sẻ của nữ tài xế.

Vì không lấy được tuýp sắt nên theo nữ tài xế, người đàn ông đã cầm theo gạch rồi chạy về phía xe cô hăm dọa, chửi bới. 

 

Người đàn ông cầm hòn đá hăm dọa nữ tài xế sau va chạm giao thông

Xem đoạn clip do chính nữ tài xế ghi lại một phần sự việc cùng dòng chia sẻ của chị, dân mạng không khỏi bán tín bán nghi về nguyên nhân chính xác. Đa số các ý kiến đều yêu cầu nữ tài xế đăng camera hành trình trước đó 5 phút để có cái nhìn chính xác. 

"Chỉ nghe chia sẻ từ một phía và xem một đoạn clip ngắn, tôi không thể phân định được ai đúng ai sai trong tình huống va chạm trước đó. Nếu nữ tài xế đăng camera hành trình tình huống xô xát thì mọi người sẽ hiểu hơn đó. Tuy nhiên thì việc người đàn ông dừng xe, rồi có hành vi hăm dọa như thế kia là không chấp nhận được rồi. Mọi mâu thuẫn không thể lấy bạo lực ra để giải quyết được", bình luận của dân mạng.

Trước những tranh luận trái chiều từ phía cư dân mạng, nữ tài xế một lần nữa lên tiếng phân bua.

"Em edit lần 2 là chỉ chạm nhẹ vào bánh xe, không đổ cũng không xước. Xe em cũng không hề xước 1 chút nào. Có mọi người ở đấy làm chứng. Chứ không phải là đổ xe hay là va chạm mạnh để mà chảy máu hay gì cả. Tay lão chảy máu là do chạy vào lấy tuýp sắp ra xong bị chủ cửa hàng giật lại ạ.

Edit lần 3 là, bên phía bên em tắc cứng mà ông kia cứ nhoi lên thì tránh vào đâu. Đường đã tắc còn cố nhoi lên để làm gì" .

Hiện câu chuyện này vẫn đang gây nhiều tranh luận trái chiều trên MXH.

HP (Nguoiduatin.vn)