Người đàn ông nhổ, bôi nước bọt lên thực phẩm ở siêu thị Đà Nẵng là bệnh nhân tâm thần

30/07/2020 08:41:28

Công an địa phương đã bắt được người đàn ông có hành động "lạ" ở một siêu thị mini tại Đà Nẵng. Người này là bệnh nhân tâm thần mới ra viện được 2 ngày.

Ngày 29/7, ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu, Đà Nẵng) xác nhận với Zing, UBND phường đã tạm đóng cửa siêu thị mini tại số 406 đường Hoàng Diệu, sau khi phát hiện một người đàn ông có hành vi phun, nhổ, bôi nước bọt vào hàng hóa trong cửa hàng.

Người đàn ông nhổ, bôi nước bọt lên thực phẩm ở siêu thị Đà Nẵng là bệnh nhân tâm thần
Camera ghi tại hiện trường

Chiều 29-7, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã truy tìm được người đàn ông có hành động "bôi nước bọt vào các gói thực phẩm" tại một siêu thị mini trên đường Hoàng Diệu thuộc phường Bình Thuận của quận này. Theo đó, người này là T.N.H.T (SN 1987, ngụ phường Bình Thuận). Theo cơ quan công an, người này là bệnh nhân tâm thần, mới ra viện khoảng 2 ngày trước.

Người đàn ông nhổ, bôi nước bọt lên thực phẩm ở siêu thị Đà Nẵng là bệnh nhân tâm thần - 1
Người đàn ông có hành động "lạ" ở siêu thị mini tại Đà Nẵng là bệnh nhân tâm thần

Cụ thể, theo clip từ camera siêu thị này ghi lại, khoảng 14 giờ cùng ngày, một người đàn ông mặc quần sort, áo thun đen đang đứng ở quầy thực phẩm đóng gói. Trong lúc không ai chú ý, người này đã bôi nước bọt của mình lên tay sau đó lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm đặt trong siêu thị. Người này bôi vào nhiều gói thực phẩm chủ yếu mì tôm, bún, phở...

Ông Quốc cho hay, ngay sau đó, nhân viên siêu thị thấy người này không đeo khẩu trang nên đã mời ra bên ngoài. Nhân viên sau đó đã kiểm tra camera và phát hiện cảnh tượng trên nên đã báo cơ quan chức năng. Ông Quốc nói ngay lập tức, phường đã cho đóng cửa siêu thị để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Cũng theo ông Quốc, khi cơ quan chức năng đến nơi thì người này đã lẩn trốn.

HP (Nguoiduatin.vn)