Người đàn ông nằm gục trên vũng máu trong biệt thự bốc cháy

27/06/2022 13:50:54

Khi phá cửa để dập lửa trong căn biệt thự đang bốc cháy ở TP. Nha Trang, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông nằm gục trên vũng máu. Trước đó, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn biệt thự này.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 sáng ngày 27/6, người dân phát hiện căn nhà trên đường số 8 trong khu đô thị Mỹ Gia An Khánh bốc cháy dữ dội nên báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp Công an tỉnh Khánh Hòa điều 3 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường phun nước, dập lửa.

Người đàn ông nằm gục trên vũng máu trong biệt thự bốc cháy
Căn biệt thự trong khu đô thị ở Nha Trang, nơi xảy ra vụ cháy 

Khi đám cháy được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông (khoảng 60 tuổi) nằm gục trên ghế salon, máu chảy nhiều từ vùng đầu. Dưới sàn nhà có một khẩu súng. Nạn nhân liền được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Báo Tuổi Trẻ dẫn thông tin từ một số người dân sống gần đó cho biết, thời điểm phát hiện đám cháy, họ nghe tiếng nổ như súng bắn phát ra từ căn biệt thự.

Theo những người láng giềng, người đàn ông trên trước đó sống cùng một phụ nữ trạc tuổi. Khi sự việc xảy ra không có người phụ nữ đó ở cùng.

Sau hỏa hoạn, cửa kính tầng 2 bị vỡ tung, một số vật dụng bên trong biệt thự bị cháy đen, hư hỏng. Tường bêtông ám khói.

Đến 11h cùng ngày, cảnh sát vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật