Người chứng kiến vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người: Cô gái không bị đánh

14/07/2018 06:37:31

Trao đổi với PV, một người phụ nữ chứng kiến sự việc cho biết thấy 2 người phụ nữ bịt khẩu trang không đánh mà dùng kéo cắt quần áo và đổ chất bẩn lên người cô gái kia.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc, ngày 12/7 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những hình ảnh về một cô gái trẻ nghi bị đánh ghen, cắt quần áo, tóc và đổ mắm tôm lên người gây xôn xao.

Sự việc được xác định xảy ra tại khu công nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh đồ gỗ tại xã Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội).

Người chứng kiến vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người: Cô gái không bị đánh
Hình ảnh cô gái trẻ bị cắt quần áo, cắt tóc và đổ mắm tôm lên người.

Để tìm hiểu rõ sự việc, trưa ngày 13/7 chúng tôi có mặt tại đây và cho thấy tại hiện trường xảy ra vụ việc vẫn còn nguyên bộ tóc của cô gái bị vứt lại, dưới mặt đất còn vết loang lớn dầu luyn trộn mắm tôm bốc mùi hôi thối.

Trao đổi với PV, một nam thanh niên tại hiện trường cho biết, sự việc không đúng như mạng xã hội thông tin. Cô gái trẻ trong hình ảnh trên mạng không hề bị đánh đập mà chỉ bị cắt quần áo, cắt tóc và đổ dầu luyn trộn mắm tôm lên đầu.

Người chứng kiến vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người: Cô gái không bị đánh - 1
Bộ tóc của cô gái bị cắt bỏ lại tại hiện trường.

"Sự việc xảy ra vào khoảng 13h trưa ngày 12/7 nên thời điểm đó rất ít người nắm được sự việc. Chỉ đến khi một gia đình trích xuất camera quan sát thì mới biết rõ sự việc và khẳng định cô gái đó không bị đánh đập gì cả", nam thanh niên này nói.

Cũng theo nam thanh niên này, khi xem lại camera họ thấy 2 người phụ nữ đeo kín khẩu trang đứng ở phía trước xưởng sắt, khi cô gái đi đến đã lao vào cắt quần áo, tóc sau đó dùng chất bẩn đổ lên người.

Người chứng kiến vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người: Cô gái không bị đánh - 2
Mùi mắm tôm, dầu luyn bốc hôi thối.

Cũng theo một số người, cô gái trong những bức ảnh đăng trên mạng xã hội nhiều người không quen biết, khả năng không phải là người tại địa phương.

Tiếp tục trao đổi với một nhân chứng khác tại địa điểm này, cô Th. cho biết: "Lúc tôi đang đi ra ngoài thì bất ngờ phát hiện cô gái trẻ đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo và lấm lem chất thải, mùi dầu luyn và mắm tôm xộc lên nồng nặc".

Cô Th. cũng cho hay: "Vừa ra đến nơi thì cũng là lúc 2 cô gái bịt khẩu trang nhanh chóng leo lên chiếc xe máy SH bỏ đi nhanh chóng, riêng cô gái bị cắt tóc, đổ chất thải lên người cũng bỏ đi ngay sau đó".

Người chứng kiến vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người: Cô gái không bị đánh - 3
Sự việc xảy ra buổi trưa nên rất ít người biết.

Cũng theo cô Th. thì khi bước ra cũng nghe 2 cô gái bịt khẩu trang đang giằng co chiếc ví và có nói "Nó cho mày bao nhiêu tiền...", sau đó rồi bỏ đi.

Lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, qua tìm hiểu sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày 12/7, tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa nên một số người dân xung quanh không hay biết.

Cũng theo vị cán bộ công an xã, hiện đơn vị đang tiếp tục xác minh nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trong khi đó, lãnh đạo công an huyện Thạch Thất cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh về vụ việc đã phối hợp với công an xã Phùng Xá xác minh làm rõ về thông tin vụ đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội.

Ngoài ra, vẫn chưa có nạn nhân hay người nào trình báo nên cơ quan chức năng chưa xác định được rõ vụ việc.

Theo Lê Bảo (Thời Đại)