Ngủ say trên xe khách, người đàn ông bị trộm tài sản

13/11/2019 10:36:16

Gã đàn ông giở trò đạo chích táo tợn trên xe khách, nạn nhân nằm yên bất động nghi do bị đánh thuốc mê.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h54' ngày 11/11 vừa qua trên một chuyến xe khách giường nằm di chuyển từ Kiên Giang đến TP. Hồ Chí Minh. Theo những gì được camera an ninh ghi lại thì một người đàn ông đang ngủ rất say trên ghế, một đối tượng mặc áo xanh ôm theo balo tiến lại gần người này rồi ngồi bên cạnh.

"Vụ việc vừa xảy ra trên chuyến xe khách giường nằm từ Kiên Giang đi TP.HCM. Ông bác bị người đàn ông đi cùng xe đánh thuốc mê.

Bác mất nhẫn vàng, đồng hồ và ví tiền. Mọi người cần cảnh giác khi đi xe khách và không nên ăn uống gì từ người lạ mời" - nội dung đăng tải trên MXH.

Ngủ say trên xe khách, người đàn ông không hề biết đến "bàn tay xấu xí" của vị khách bên cạnh

Theo đó đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của xe khách giường nằm cho thấy cảnh 1 gã đàn ông (áo xanh, đeo kính, đội mũ lưỡi trai) đi từ phía cuối lên đầu xe, ngồi tại vị trí lối đi giữa 2 giường và ngay sát cạnh 1 nam hành khách trung niên (áo kẻ).

Lợi dụng lúc nam hành khách ngủ say, gã đàn ông thò tay vào trong chăn của nạn nhân quờ quạng tìm tài sản. Hắn ta thay đổi liên tiếp cả 2 tay để móc trộm, khéo léo điều chỉnh vị trí ngồi cho thuận tiện và lấy thân che đi hành vi đạo chích của mình.

Sau khi thực hiện xong hành vi xấu, tên này di chuyển chỗ khác. Theo chia sẻ thì người đàn ông ngủ say kia đã bị lấy mất nhẫn, đồng hồ và ví tiền. Hiện đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

HP (SHTT)