Nghi vấn người phụ nữ bán hàng ở chợ bị thôi miên mất sạch tiền

03/05/2018 09:35:00

Clip: Nghi vấn người phụ nữ bị thôi miên mất sạch tiền. Nguồn: Facebook

Một đoạn clip trong đó người phụ nữ bán hàng rau củ cho biết, lúc đang chờ lấy tiền khách trả, bất ngờ người phụ nữ này thấy khách quệt tay ngang mũi mình, từ đó, người đờ đẫn, không thể điều khiển được hành vi, dù biết tài sản bị lấy đi nhưng người phụ nữ này không thể tri hô.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người phụ nữ bán hàng rau củ đang thất thần kể lại vụ việc mất cắp tài sản vừa xảy ra với mình.

Cụ thể, nội dung đoạn clip cho thấy, người phụ nữ bán rau củ với khuôn mặt thất thần đang ngồi tựa vào ghế, xung quanh rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem và hỏi chuyện. Vừa lấy tay quệt mồ hôi trên trán, người phụ nữ vừa phân trần trong bộ dạng mệt mỏi: ''Em gọt dứa xong thì em bảo gửi em 10 nghìn, thế là hắn mới đưa tiền cho em, em chưa với lấy tiền, em vừa ngẩng mặt lên thì hắn quệt mũi em một cái. Lúc ấy em đã giơ tay em chùi rồi nhưng tự nhiên lúc đó em đờ đi, cứng hết mồm ra, em có thấy hắn lấy tiền đi nhưng em không làm gì được".

Nghi vấn người phụ nữ bán hàng ở chợ bị thôi miên mất sạch tiền
Người phụ nữ thất thần kể lại sự việc. Ảnh cắt từ clip

Rất nhiều người dân xung quanh đều xôn xao: ''Nó lấy tiền như thế là lúc trước nó quệt thuốc vào mặt rồi''... còn người phụ nữ vẫn tỏ ra mệt mỏi, cúi mặt thở dài vì toàn bộ tài sản vốn liếng đã ''không cánh mà bay'' chỉ trong vài tích tắc.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất ngờ và lo lắng trước thủ đoạn táo tợn của bọn cướp hiện nay.

Tài khoản T.L.L bình luận: ''Sợ thế, bán hàng ngày được vài đồng mà còn đi lừa của người ta. Giữa ban ngày ban mặt mà sao lại manh động thế nhỉ? Cần báo công an để họ còn khoanh vùng đối tượng. Tội phạm giờ không từ thủ đoạn nữa rồi''.

''Cái gì cũng có thể xảy ra, khổ thân bán từng quả dứa, củ khoai mà cũng bị bọn thất đức nó lừa. Mọi người nên cẩn thận'', tài khoản H.G lo lắng.

Đồng thời, có rất nhiều người chia sẻ để cảnh báo tới người thân, bạn bè mình.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại tỏ ra hoài nghi, rằng chưa chắc đã là do thôi miên hay tẩm thuốc mê mà là một vụ trộm cắp bình thường: ''Chưa có bằng chứng nên chưa thể khẳng định là thôi miên hay không. Tuy nhiên, mọi người cũng nên xem để cẩn trọng những tình huống tương tự''.

Còn bạn bạn N.H.P.N lại phản bác: ''Nghi vấn gì, có thật đấy. Cả mẹ, cả bác mình đều từng bị. Mẹ và bác mình còn về tận nhà mở két lấy tiền cho nó cơ. Phải báo công an để người ta điều tra''.

Hiện chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra vụ việc trên, tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao, rất nhiều người đã chia sẻ để cảnh báo tới gia đình, người thân và bạn bè.

Theo Minh Khôi (Helino)