Nghi vấn cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín của học sinh 4 tuổi

20/12/2018 21:02:13

Phụ huynh của một em nhỏ theo học tại trường mầm non Thiên đường trẻ thơ (quận Long Biên, Hà Nội) không khỏi bức xúc phát hiện con trai bị giáo viên cấu đến chảy máu vùng kín. Phía nhà trường phủ nhận thông tin, khẳng định sự việc không liên quan đến cô giáo.

Nghi vấn cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín của học sinh 4 tuổi
Trường Mầm non Thiên đường Trẻ Thơ ở khu đô thi Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (ảnh: Q.Q).

Chia sẻ với Dân trí sáng 20/12, chị Nghiêm Thanh Tâm, mẹ bé T.Q.V. cho biết, chiều thứ 6 (14/12), khi đón con ở trường về và tắm cho con, chị thấy con trai kêu đau ở bộ phận sinh dục. Chị vạch ra thấy hơi đỏ, tiếp sau đó cháu V. tiếp tục có biểu hiện đau đớn thậm chí ra máu khi đi tiểu. Đưa con đi khám, các bác sĩ thông báo cháu V. bị tổn thương bao quy đầu.

Khi hỏi đến, V. kể lại rằng cháy bị cô giáo cấu vào vùng kín dẫn tới đau đớn. Lo lắng về tình trạng của con, ngày 15/12 chị Tâm đã đến trao đổi với Hiệu trưởng trường mầm non, phía nhà trường nói tiếp nhận thông tin và sẽ xác minh sự việc.

Đến ngày 19/12 chị Tâm tiếp tục liên lạc với nhà trường để hỏi thêm thông tin và mong muốn đổi giáo viên khác cho em V.

Hiệu trưởng nhà trường, bà Đặng Thị Hiền  trao đổi với Zing,  thông tin nữ giáo viên phụ trách lớp của em V. đã xin nghỉ một tuần vì có việc cá nhân, nhà trường chưa gặp trực tiếp. Kiểm tra camera thấy ngày 14/12, cô giáo chỉ bàn giao sổ sách trước khi nghỉ dạy chứ không hoạt động ở lớp, không tiếp cận học sinh.

Nữ hiệu trưởng cho hay phụ huynh có thể xem lại camera, đồng thời chủ động mời công an xác minh sự việc. Tuy nhiên, phụ huynh không muốn mời cơ quan công an.

Trước thông tin có sự mâu thuẫn, chị Thanh Tâm chia sẻ: “Khi con nói mình không thể không tin nhưng cũng chưa thể khẳng định vụ việc. Con mình rất hiếu động, nên phải gửi gắm các cô để ý giúp.”

Đại diện Phòng GD&ĐT Long Biên cho hay ngay sau khi tiếp nhận thông tin, phòng đã xuống trường Mầm non Thiên đường Trẻ thơ để xác minh, xem lại camera. Phòng sẽ mời đơn vị đầu tư là Công ty Cổ phần Giáo dục Thiên đường Trẻ thơ làm việc, giám sát, cũng như làm rõ sự việc.

Phòng cũng đã đề nghị hiệu trưởng cam kết với phụ huynh về việc đảm bảo an toàn thể chất lẫn tinh thần cho trẻ sau đó nhà trường có những bước tiếp theo để làm việc với giáo viên.

Nghi vấn cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín của học sinh 4 tuổi - 1
Bản cam kết của nhà trường trong ngày làm việc với phụ huynh 20/12.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, em V. về nhà trong tình trạng trên người xuất hiện các vết thương. Trước đó, có một lần chị Tâm phát hiện các vết bầm ở lưng và hông của cháu V.  Lúc hỏi đến, cháu trả lời là bị trên lớp nhưng không hề nói rõ ai làm, ghi nhận của Tiền Phong.

Nghi vấn cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín của học sinh 4 tuổi - 2
Một trong những vết bầm trên người cháu V. sau khi đi học về trước đó.

Theo Bá Di (Nguoiduatin.vn)