Nghi án thầy dạy võ đánh gãy xương hàm học sinh lớp 8 ở Hải Phòng

26/11/2019 09:03:50

Nam sinh lớp 8 cho rằng, trong nhóm người hành hung có người đang là giáo viên dạy võ tại Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng. Dù cháu quỳ xuống xin buông tha nhưng nhóm người này không dừng lại.

Ngày 26/11, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết đơn vị đã triệu tập 2 người bị tố cáo đánh một học sinh 13 tuổi gãy xương hàm.

Thông tin ban đầu cho biết một trong những đối tượng hành hung cháu Khanh là Nguyễn Toàn Thắng (SN 1976). Chiều tối qua, Thắng đã bị cơ quan công an triệu tập để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Thắng bác bỏ thông tin mình dùng gậy bóng chày đánh cháu Khanh như gia đình tố cáo. Nhưng một nhân chứng khẳng định nhìn thấy Thắng dùng chân đá mạnh vào mồm cháu Khanh. Cơ quan điều tra đang cho mời nhân chứng này lên để phối hợp.

Trưởng công an huyện An Dương, Đại tá Đỗ Quang Trung cho hay, một thầy giáo cũng dạy võ (đồng thời là chủ 1 trung tâm võ thuật) tại An Đồng tên là Lâm đã nhận mình là người dùng gậy bóng chày đánh Khanh.

Nghi án thầy dạy võ đánh gãy xương hàm học sinh lớp 8 ở Hải Phòng
Cháu Khanh đang điều trị tại BV Hữu nghị Việt Tiệp (Ảnh VietNamNet)

Trước đó ngày 25/11, Anh Hồ Quốc Hùng trú tại đường Tô Hiệu (Hải Phòng) phản ánh việc cháu mình là Hoàng Công Khanh, 13 tuổi, học sinh lớp 8 tại huyện An Dương phải nhập viện cấp cứu vì bị thầy giáo dạy võ đánh trọng thương.

Theo anh Hùng, vào 19h ngày 23/11, cháu Khanh đi đánh cầu lông về đến trước siêu thị Vinmart (khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng) bị một nhóm khoảng 6 người dùng gậy bóng chày đánh, đấm, đá. Đến khi cháu Khanh ngã gục, nhóm đối tượng mới bỏ đi. Khanh được gia đình đưa vào BV Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu vào lúc 20h ngày 23/11. 

Xác nhận với PV VietNamNet, lãnh đạo BV Việt Tiệp cho biết: Đơn vị đang điều trị tích cực cho Khanh. Cháu bị gãy xương hàm dưới bên trái. Bệnh viện đang xem xét phẫu thuật hàm cho nạn nhân.

Cơ quan điều tra đã ghi lời khai những người này để làm rõ vụ việc.

HP (Nguoiduatin.vn)