Nghẹt thở khoảnh khắc giải cứu cô gái ngồi vắt vẻo trên thành cầu định tự tử

21/03/2022 09:13:12

Đoạn clip ngắn ghi lại sự việc đã khiến dân mạng không khỏi thót tim, lo lắng cho tính mạng của cô gái trẻ.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ việc lực lượng công an giải cứu thành công một cô gái trẻ có ý định nhảy cầu tự tử

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ: "Hơn 1h sáng, cô gái trẻ không có giấy tờ, không xin được việc làm. Đã 2 ngày rồi em ấy chưa ăn nên rất đói và có ý định quyên sinh".

Cô gái ngồi vắt vẻo trên thành cầu tự tử, nghẹn thở cảnh giải cứu

Theo dõi đoạn clip cho thấy, cô gái ngồi chênh vênh trên lan can bên ngoài của cây cầu, phía dưới là nước mênh mông. Bên cạnh, một bạn nữ khác ngồi bên ngoài liên tục khuyên nhủ, can ngăn.

Gần đó, các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cũng đã có mặt chuẩn bị các dụng cụ cũng như ứng phó tình huống để giải cứu nạn nhân.

Nghẹt thở khoảnh khắc giải cứu cô gái ngồi vắt vẻo trên thành cầu định tự tử

Nghẹt thở khoảnh khắc giải cứu cô gái ngồi vắt vẻo trên thành cầu định tự tử - 1
Sau khi nghe bạn thuyết phục, cuối cùng cô gái cũng đứng dậy để quay lại phía trong, đúng lúc này, các chiến sĩ công an đã vội tới tiếp cận và đưa nạn nhân vào trong cầu an toàn.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân cụ thể của sự việc là gì, song ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng. Tuy nhiên, phần lớn đều không đồng tình với cách hành xử dại dột của cô gái trẻ trên.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/co-gai-tre-ngoi-vat-veo-tren-thanh-cau-dinh-tu-tu-giay-phut-sau-do-khien-tat-ca-thot-tim-20220320112256804.chn

Nổi bật