Nam thanh niên ôm ba lô chứa kỷ vật của người yêu rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử

21/04/2022 09:07:46

Trên đường đi về nhà, nam thanh niên bất ngờ ôm ba lo nhảy xuống sông Ninh Cơ. Một số người bạn của nam thanh niên này cho biết, trong ba lô có chứa những kỷ vật của anh này với bạn gái.

Theo báo Nhịp Sống Việt, nạn nhân được xác nhận là anh B.V.H (25 tuổi, trú xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Được biết, anh H. đang làm thợ xây.

Ngày 20/4, trao đổi với Pháp Luật & Bạn Đọc, anh Nhâm Quang Văn, Đội trưởng Đội cứu hộ 116 cho biết, sáng sớm cùng ngày, đơn vị đã phối hợp cùng gia đình tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Lạc Quần tự tử (vị trí tìm thấy tại địa phận xã Việt Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, cách hiện trường ban đầu khoảng 800m).

Toàn bộ quá trình tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân được đơn vị miễn phí cho gia đình.

Nam thanh niên ôm ba lô chứa kỷ vật của người yêu rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử
Cầu Lạc Quần, Nam Định nơi nam thanh niên nhảy xuống

Trước đó, ngày 17/4, anh H. đi ăn giỗ ở nhà người thân, đến 23 giờ cùng ngày, anh H. đi cùng nhóm bạn.

Trên đường đi về đến đoạn giữa cầu Lạc Quần (nối xã Trực Chính, H.Trực Ninh với xã Xuân Hồng, H.Xuân Trường) anh H. để lại điện thoại, xe máy trên cầu, ôm theo chiếc ba lô nhảy xuống dòng sông Ninh Cơ. 

Một số người bạn của người này cho biết, trong ba lô chứa những kỷ vật của anh H. với bạn gái.

Nam thanh niên ôm ba lô chứa kỷ vật của người yêu rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử - 1
Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu tự tử, cách cầu khoảng 800 mét

Nhận được thông tin, những người bạn của anh H. đã liên hệ với gia đình nạn nhân và cơ quan chức năng để tìm kiếm. Sau 2 ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc khoảng 800 mét.

Gia đình đã đưa thi thể anh H. về mai táng.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/tim-thay-thi-the-thanh-nien-nhay-cau-tu-tu-o-nam-dinh-cung-chiec-ba-lo-chua-ky-vat-cua-nguoi-yeu-20220420191329436.chn