Nam thanh niên nghi nhảy cầu Long Biên tự tử, để lại lời nhắn cuối cùng cho mẹ

26/01/2021 20:30:20

Chiều 26/1, một nam thanh niên để lại áo khoác, giấy tờ tuỳ thân cùng điện thoại trên cầu Long Biên, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Theo đó, khoảng 15h chiều 26/1, nhiều người dân di chuyển qua cầu Long Biên, đoạn bãi giữa sông Hồng, Hà Nội thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông nhảy cầu tự tử. Do sự việc xảy ra quá nhanh, nên mọi người không kịp can ngăn. 

Nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tuỳ thân trên cầu.

Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi quyên sinh, nam thanh niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: "Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm

Nam thanh niên nghi nhảy cầu Long Biên tự tử, để lại lời nhắn cuối cùng cho mẹ
Đoạn tin nhắn được cho là nam thanh niên gửi mẹ trước khi tự tử. (Ảnh: FB)

Sau sự việc, người dân tập trung đông đúc xung quanh hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc.

Trao đổi với chúng tôi tối 26/1, đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên.

Nam thanh niên nghi nhảy cầu Long Biên tự tử, để lại lời nhắn cuối cùng cho mẹ - 1
Hiện trường vụ việc, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. (Ảnh: FB)

Cũng theo vị đại diện này, đến 20h cùng ngày, vẫn chưa có thông tin khả quan. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân .

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T., sinh năm 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

HL (Nguoiduatin.vn)