Nam thanh niên mang dao đến... tỏ tình, uy hiếp cô gái: 'Bây giờ mày có yêu tao không?'

09/01/2019 15:51:04

Mang dao đến nhà người con gái, nam thanh niên đá mạnh vào cửa, vừa gào thét vừa tiến sát đến đe dọa: "Hôm nay tao chết thì cho chúng mày chết cùng".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nam thanh niên mang dao đến tỏ tình đồng thời uy hiếp 1 trong số các cô gái đang co rúm người vì sợ hãi trong nhà.

Nam thanh niên mang dao đến... tỏ tình, uy hiếp cô gái: 'Bây giờ mày có yêu tao không?'
Nam thanh niên mang dao vào dọa giết, uy hiếp cô gái nói yêu mình. Ảnh cắt từ clip

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh tượng này cho thấy, 4 cô gái đang co rúm người vì, còn nam thanh niên tay vừa cầm con dao nhọn vừa đe dọa lớn tiếng: "Hôm nay tao chết thì cho chúng mày chết cùng.

Clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh tượng 4 cô gái ngồi co rúm người vì sợ nam thanh niên làm "liều", những người bạn cuống cuồng giục "nữ chính" tìm cách giải quyết vấn đề.

Nam thanh niên mang dao đến... tỏ tình, uy hiếp cô gái: 'Bây giờ mày có yêu tao không?' - 1
Nam thanh niên liên tục đạp cửa, quát nạt, uy hiếp cô gái. Ảnh cắt từ clip

Được biết, nam thanh niên này đã tỏ tình với 1 trong số 4 cô gái kia nhưng không thành công, lập tức đã mang dao đến để uy hiếp. Thậm chí, cuối đoạn clip, nam thanh niên này còn to tiếng dạo: "Bây giờ mày có yêu tao không?". Vì quá sợ hãi, "nữ chính" đành phải vội vàng nói đồng ý.

Nam thanh niên mang dao đến... tỏ tình, uy hiếp cô gái: 'Bây giờ mày có yêu tao không?' - 2
Nam thanh niên khiến cả nhóm sợ hãi, run rẩy. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Phần lớn cộng đồng mạng đều không đồng tình với cách ép buộc tình cảm mang tính bạo lực và tiêu cực của nam thanh niên trong clip nói trên.

Thành viên T.N viết: "Cách hành xử cực đoan này càng chỉ thấy anh ta kém cỏi mà thôi. Đúng là mất hết tư cách, cô bé kia không có tình cảm thì thôi, ép buộc tình cảm đâu có hạnh phúc?".

"Dù cho cô bé này có nói đồng ý thì cũng chỉ sợ hãi mà thôi, yêu thương gì chứ. Chuyện tình cảm không có tình yêu mà vì gượng ép, sợ hãi thì không bao giờ hạnh phúc được. Thậm chí ở bên kẻ như vậy cũng sợ hãi suốt ngày, giận nó dọa, nóng nó đòi giết thì sợ lắm. Lúc này thì đành nói yêu, sau đó đường cùng nên báo công an trước khi quá muộn", bạn L.T đưa ra nhận định.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra đoạn clip, tuy nhiên sự việc trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Theo Minh Khôi (Helino)