Nam thanh niên để lại xe máy, ví tiền trên cầu rồi...về nhà khiến cả trăm người tìm kiếm

24/01/2022 13:48:16

Sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình liên hệ vào số điện thoại của K. thì thấy đã đổ chuông. Khi về nhà, mọi người phát hiện K. đã ở trong nhà và đóng cửa.

Ngày 24/1, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lâm (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng và người thân đã tìm thấy nam thanh niên Trường Xuân K. (SN 1999) nghi nhảy cầu một ngày trước. Hiện người này đã ở nhà, sức khỏe bình thương nhưng tâm lý có chút bất ổn, lo lắng.

Lãnh đạo xã Nghĩa Lâm cho biết, công an xã này đang xin ý kiến từ Công an huyện để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thông tin trên báo Dân Trí, sáng sớm 23/1, người dân đi qua cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy dựng bên thành cầu nhưng không thấy ai. Khi đến gần, người dân phát hiện trên xe còn để một chiếc ví tiền cùng đôi dép.

Nghi nạn nhân mất tích hoặc đã nhảy cầu tự tử, người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng để hỗ trợ tìm kiếm. 

Qua kiểm tra giấy tờ trong chiếc ví để lại ở yên xe máy, nạn nhân được xác định là anh Trường Xuân K. (SN 1999, trú làng Yên Lâm, xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Nam thanh niên để lại xe máy, ví tiền trên cầu rồi...về nhà khiến cả trăm người tìm kiếm
Chiếc xe máy, ví tiền và đôi dép của nam thanh niên để lại trên cầu khiến nhiều người nghĩ nạn nhân đã nhảy tự tử nên tập trung tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ, Công an Nghệ An đã chỉ đạo Đội số 3 huy động một xe chuyên dụng, một xuồng máy, các thiết bị chuyên dụng cùng 13 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng và gia đình liên hệ vào số điện thoại của K. thì thấy đã đổ chuông. Khi về nhà, mọi người phát hiện K. đã ở trong nhà và đóng cửa.

Chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lâm cho biết, tinh thần người này đang có chút hoảng loạn và chỉ đóng cửa trong nhà, mọi người chưa gặp được để nắm rõ tình hình sự việc. Chờ cho bình tĩnh lại rồi mọi người sẽ gặp để nắm bắt thông tin. Hiện chưa rõ là nam thanh niên này tạo hiện trường giả hay nhảy cầu tự tử nhưng không chết rồi lại bơi vào bờ.

Được biết, K. hiện đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Nam thanh niên này được đánh giá hiền lành, không nợ nần gì. Bước đầu qua nắm bắt tình hình thì cho thấy người này đam mê âm nhạc, hát hò nhưng gia đình ngăn cản.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm việc với gia đình và thanh niên K. để làm rõ nguyên nhân sự việc.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật