Nam sinh lớp 9 túm tóc kéo lê bạn nữ, liên tục đá, đập vào đầu và dìm nạn nhân xuống nước

25/10/2021 07:58:16

Vụ việc bạo lực học đường diễn ra ở tỉnh Khánh Hòa, đoạn video đã ghi lại cảnh nam thanh niên mặc quần đùi cầm tóc kéo lê một nữ sinh giữa đường.

Ngày 24/10, trên mạng xã hội xuât hiện một đoạn video nam sinh đánh đập nữ sinh lớp 9 dã man. Đoạn video dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc quần đùi cầm tóc kéo lê một nữ sinh giữa đường. Nam sinh này liên tục đá, đập vào đầu cho đến khi cả hai ngã xuống một con mương gần đó. Sau đó, nam sinh này đã dìm mặt nữ sinh xuống nước nhiều lần cho đến khi có một bạn nữ khác chạy vào can thiệp.

Nam sinh lớp 9 túm tóc kéo lê bạn nữ, liên tục đá, đập vào đầu và dìm nạn nhân xuống nước
Vụ việc có khoảng gần chục người xung quanh nhưng nữ sinh kia vẫn bị đánh một thời gian rất lâu
Nam sinh lớp 9 túm tóc kéo lê bạn nữ, liên tục đá, đập vào đầu và dìm nạn nhân xuống nước - 1
Nam sinh kéo lê bạn nữ xuống bùn, còn liên tục dìm nạn nhân xuống nước (Ảnh cắt từ clip)

Theo báo Thanh Niên, vụ việc diễn ra vào chiều ngày 23/10 trên một tuyến đường tại xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).

Nữ sinh bị đánh là N.C hiện đang học lớp 9 tại trường THCS xã Diên Xuân. Còn nam sinh trong clip cũng mới 14 tuổi, đã nghỉ học.

Bí thư đảng ủy xã Diên Đồng cho biết công an đã thụ lý vụ việc và chờ kết quả tình hình sức khỏe của em học sinh N.C rồi mới có các bước tiếp theo xử lý. Hiện tại nữ sinh đang trong tình trạng hoảng loạn và được chữa trị trong bệnh viện. Nữ sinh đau nhẹ ở vùng đầu và bị sưng nề.

Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân của vụ đánh nhau là gì, song dân mạng vẫn rất bất bình trước hành động bạo lực của nam sinh trên.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)