Nam sinh lớp 9 ở Hà Nam tử vong bất thường trong giờ ra chơi

26/11/2020 19:13:12

Không có tiền sử bệnh tật, nam học sinh lớp 9 của trường THCS Châu Giang (phường Châu Giang, huyện Duy Tiên, Hà Nam) bất ngờ bị ngất vào giờ ra chơi rồi tử vong dù được nhà trường tập trung sơ cấp cứu ngay sau đó.

Chiều 26/11, một lãnh đạo UBND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xác nhận một học sinh lớp 9 của một trường trên địa bàn bất ngờ tử vong bất thường trong giờ ra chơi và công an đang vào cuộc làm rõ sự việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng nay 26/11, một học sinh nam lớp 9 Trường THCS Châu Giang là N.V.V. đang nô đùa với các bạn cùng lớp trong giờ ra chơi thì bất ngờ bị ngất. Ngay sau đó, nhà trường tổ chức đưa em học sinh đến Trạm Y tế phường Châu Giang để cấp cứu.

Nam sinh lớp 9 ở Hà Nam tử vong bất thường trong giờ ra chơi
Nơi xảy ra sự việc

Nhận được thông báo, Trung tâm y tế huyện Duy Tiên cũng nhanh chóng xuống hỗ trợ, nhưng học sinh này đã tử vong trước đó.

"Em học sinh này và các bạn rất hòa đồng, sức khỏe tốt, không có hiểu hiện lạ. Gia đình cũng cho biết cháu không có tiền sử bị bệnh tật. Thi thể cháu bé đã đưa về gia đình, hiện pháp y vẫn đang làm việc", lãnh đạo nhà trường cho hay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an thị xã Duy Tiên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam trực tiếp có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

HL (Nguoiduatin.vn)