Nam Định: Bố cầu cứu cộng đồng mạng tìm kiếm con gái 14 tuổi mất tích bí ẩn

03/09/2020 10:45:44

Con gái 14 tuổi rời khỏi nhà 4 ngày không trở về, gia đình đã trình báo công an đồng thời phát thông báo trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Sáng 3/9, trao đổi với PV, anh Phạm Văn Quyết (ở xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) cho biết con gái anh mất tích 4 ngày nay chưa tìm thấy.

Theo anh Quyết, khoảng 16h ngày 30/8 con gái anh là Phạm Thị Xuân (14 tuổi) rời khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mini màu trắng, trong giỏ xe có để chiếc túi xách màu đen, vỏ in hình bông hoa cúc.

Nam Định: Bố cầu cứu cộng đồng mạng tìm kiếm con gái 14 tuổi mất tích bí ẩn
Thông báo tìm kiếm cháu Xuân (Ảnh gia đình cung cấp)

Không thấy con trở về, phía gia đình anh đã đi tìm con khắp nơi nhưng vẫn không thấy đâu. Quá lo lắng gia đình đã trình báo công an, phát thông báo trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ. Tính đến nay, cháu đã rời khỏi nhà 4 ngày.

Đặc điểm nhận dạng: Cháu cao khoảng 1,55m, nặng khoảng 52kg, khi đi mặc chiếc áo khoác đồng phục màu xanh than, vai áo gắn logo Trường THCS xã Trực Đại, mặc quần lửng màu đen, đội mũ phớt màu đen, trước mũ có thêu hình bông hoa cúc.

Trước khi rời khỏi nhà, Xuân không có bất cứ biểu hiện gì, không quan hệ với bạn bè khác giới, gia đình và cháu cũng không có mâu thuẫn gì.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)