Một hiệu trưởng tử vong khi tắm biển lúc rạng sáng

19/04/2022 09:30:39

Tắm biển vào sáng sớm, một hiệu trưởng trường THPT tại Đà Nẵng không may bị sóng cuốn trôi.

Sáng 19/4, thông tin trên báo VietNamNet, ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người tử vong.

Theo đó, khoảng 4h15 cùng ngày, lực lượng cứu hộ nhận được tin tại bãi tắm Sao Biển (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) có người dân bị sóng biển cuốn trôi khi tắm biển. Ông Vũ cho biết, lực lượng cứu hộ ngay lập tức triển khai công tác tìm kiếm.

Đến khoảng 5h cùng ngày thi thể bị sóng đánh tấp vào bờ và được phát hiện. Theo báo Người Lao Động, nạn nhân được xác định là ông P.H (SN 1965), hiệu trưởng của một trường THPT tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Một hiệu trưởng tử vong khi tắm biển lúc rạng sáng
Khu vực nạn nhân gặp nạn. Ảnh: D.B

Trên báo Người Lao Động, ông Vũ cho biết thêm, nạn nhân P.H có thói quen tắm biển sớm khi lực lượng chức năng còn chưa vào ca trực. "4h30 lực lượng cứu hộ mới làm việc nhưng khoảng 4h15 thì nạn nhân đã tắm xong. Hiện nay có một số người dân có thói quen đi tắm biển sớm khi lực lượng chưa bắt đầu làm việc. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ có những hướng dẫn, khuyến cáo cho người dân để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra", ông Vũ nói.

Theo tìm hiểu, ông P. H bắt đầu đảm nhiệm chức danh Hiệu trưởng từ năm 2015. Suốt quá trình công tác, nhiều giáo viên, học sinh đánh giá ông H. là người tận tụy với công việc.

Vụ đuối nước thương tâm khiến nhiều người không khỏi đau lòng. Hiện, đơn vị đã bàn giao thi thể cho người nhà.

NT (Nguoiduatin.vn)