Mẹ ruột bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu lần đầu lên tiếng: 'Em rất sốc, một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em'

27/01/2022 15:28:58

Sau nhiều ngày xảy ra sự việc, mẹ bé 3 tuổi cảm thấy sốc khi biết nhân tình là người hành hạ con mình, mong bé tỉnh lại không sẽ ân hận cả đời.

Vụ bé Đ.N.A (3 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) bị nhân tình của mẹ bắn 9 đinh vào đầu vẫn đang được dư luận quan tâm theo dõi. Mới đây, thông tin trên báo Pháp Luật & Bạn Đọc, luật sư Lê Hồng Hiển người bảo vệ pháp lý cho bé đã chia sẻ buổi làm việc với mẹ bé, chị N.T.L. (27 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội).

Luật sư Hiển cho hay, L. đang sống trong phòng trọ cỡ 10m2 tại xã Cần Kiệm, Thạch Thất. L. tỏ ra khá mệt mỏi, khuôn mặt xanh rớt. Người mẹ này cho hay, từ khi xảy ra sự việc, chị không thiết tha gì ăn uống.

Biết thông tin nhân tình Nguyễn Văn Huyên (30 tuổi) hành hạ con gái ruột của mình, chị L. cho biết: "Em rất sốc, một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta. Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em".

Về mối quan hệ và chuyện tình cảm với Huyên, L. kể thêm: "Khi yêu Huyên, em cũng có nói về hoàn cảnh của mình, nói cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A. nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt em".

Trong cuộc sống thường ngày, L. cho biết, Huyên là người sống tình cảm nhưng nóng tính. Nhiều lần con gái nhập viện bất thường, L. chỉ nghĩ là do cháu nghịch. Vì tin nhân tình nên chị không nghĩ xảy ra việc như vậy. 

Khi nói về đứa con gái đang nguy kịch, L. bật khóc chỉ mong con tỉnh lại, không sẽ ân hận cả đời. "Nó tỉnh lại em vẫn ân hận nhưng đỡ day dứt, lo lắng cho con mà không biết làm thế nào được".

Mẹ ruột bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu lần đầu lên tiếng: 'Em rất sốc, một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em'
Bé Đ.N.A đang cấp cứu tại bệnh viện

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Chức (ông nội của bé gái 3 tuổi bị bạo hành) cho biết, cho đến nay sau 10 ngày nằm điều trị, bé Ngọc A. vẫn đang hôn mê, bất tỉnh. Gia đình hiện đang trông chờ vào sự hỗ trợ cứu giúp của các y, bác sĩ.

"Mấy ngày qua, tôi ở bên cháu cả ngày. Nhìn con bé hôn mê, phải thở máy, trên người đầy kim tiêm thương lắm. Tôi gần như thức trắng đêm, lúc nào mệt quá chợp mắt ít phút xong lại tỉnh giấc hỗ trợ bác sĩ một số việc. Tôi được hướng dẫn vệ sinh cá nhân cho cháu. Bác sĩ cũng động viên bảo không phải lo, có vấn đề gì bất thường máy sẽ báo.

Điều khiến tôi thấy lạ đó là phần đầu của cháu không sưng. Nếu nhìn bằng mắt thường bên ngoài sẽ không thấy vị trí nào bị găm đinh, bới tóc ra cũng không nhìn thấy vết. Tuy nhiên, khi lấy tay lướt nhẹ trên da đầu cháu thì phát hiện thấy rõ", ông Chức cho hay.

Mẹ ruột bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu lần đầu lên tiếng: 'Em rất sốc, một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em' - 1
Hiện anh Đỗ Hữu Chung (bố bé A.) đã được lấy máu xét nghiệm để chuẩn bị sẵn sàng nếu ca mổ được tiến hành. Ảnh: Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

NT (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/me-be-3-tuoi-bi-gam-dinh-lan-dau-len-tieng-mong-con-tinh-lai-khong-se-an-han-ca-doi-2022012714342514.htm