Mẹ bàng hoàng phát hiện vợ chồng con trai tử vong tại nhà riêng

16/12/2019 11:54:20

Không thấy vợ chồng con trai đưa cháu nội đi học như thường lệ, bà L. đến nhà tìm thì bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu đã tử vong.

Một vụ việc thương tâm vừa xảy ra sáng nay (16/12) tại thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) khiến người dân chưa hết bàng hoàng.

Theo sự việc được những người chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên, do không thấy vợ chồng con trai là Trần Văn P. (27 tuổi) đưa cháu nội đi học như thường lệ, bà L. đến nhà riêng tìm. Khi đến nơi, bà bàng hoàng phát hiện anh P. và chị O. (24 tuổi, vợ anh P.) đã tử vong.

Mẹ bàng hoàng phát hiện vợ chồng con trai tử vong tại nhà riêng
Căn nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng

 

Ông Trần Đình Dũng- Trưởng công an xã Mỹ Lộc cho biết, tại hiện trường anh P. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở chuồng bò của gia đình. Chị O. được phát hiện tử vong trên giường ngủ.

Được biết, vợ chồng anh P. cưới nhau được vài năm, sinh 2 đứa con (lớn 4 tuổi, nhỏ 2 tuổi). Cả hai vợ chồng đều được đánh giá là người hiền lành, sống chan hoà với hàng xóm láng giềng.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, hàng ngày vợ chồng anh P. vẫn thường gửi con nhờ ông bà nội trông giúp để đi làm thuê tại TP Hà Tĩnh. Cuộc sống vợ chồng dù còn nhiều khó khăn nhưng ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Nguyên nhân của những cái chết bất thường này hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Loading...