Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí của mẹ, người phụ nữ bật khóc, cảm ơn nam thanh niên nhặt giúp

01/06/2020 16:09:54

Sau khi được nam thanh niên trả lại số tiền lớn, người phụ nữ nghèo vội gọi điện cho mẹ để thông báo tin mừng, đồng thời chắp tay cảm ơn nam thanh niên tốt bụng.

Sự việc được đăng tải trên tờ Nhịp sống trẻ sáng 1/6. Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ nghèo làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí của mẹ ngay tại bệnh viện. Một nam thanh niên nhặt được và trả lại đầy đủ đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

 Theo câu chuyện được chia sẻ, người phụ nữ mang 10.800.000 đồng đến quầy thủ tục tại bệnh viện để đóng viện phí cho mẹ nhưng tại đây mới biết mình đã đánh rơi. 

Nam thanh niên trẻ tuổi gần đó nhặt được, sau khi đối chứng đã hoàn trả toàn bộ số tiền cho người phụ nữ trên trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khi nhận lại được số tiền bị mất, người phụ nữ bật khóc nức nở. Trong đoạn clip được đăng tải, chị đã gọi điện cho mẹ mình, vừa khóc vừa thông báo có người nhặt giúp và trả lại.

Người phụ nữ đã được nam thanh niên trao tận tay số tiền của chị. Trong nước mắt và sự vui mừng, chị chắp tay và ôm vai anh để cảm ơn.

Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí của mẹ, người phụ nữ bật khóc, cảm ơn nam thanh niên nhặt giúp
Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc xung quanh đã đồng loạt chúc mừng và khen ngợi hành động đẹp của nam thanh niên trẻ tuổi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tất cả đều mừng thay cho người phụ nữ, chúc mừng chị đã tìm lại số tiền lớn. Bên cạnh đó, ai nấy đều dành lời khen cho hành động tử tế, tốt bụng của nam thanh niên. 

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

HL (Nguoiduatin.vn)