Làm rõ vụ người phụ nữ treo cổ tự tử nghi do mâu thuẫn với “chồng hờ”

26/05/2019 19:53:53

Một người phụ nữ được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà người tình. Trước đó, hai người đã xảy ra mâu thuẫn và người phụ nữ này dọa sẽ tự tử nếu “chồng hờ” chia tay.

Theo đó, vào khoảng 5h30 ngày 26/5, nhiều người dân tại xã Phong Nẫm (TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã hoảng hồn phát hiện thi thể một người phụ nữ treo cổ chết trên cây xoài trước nhà anh V. (người tình của nạn nhân).

Làm rõ vụ người phụ nữ treo cổ tự tử nghi do mâu thuẫn với “chồng hờ”
Người phụ nữ treo cổ tự tử nghi do mâu thuẫn với chồng hờ. (Ảnh minh họa)

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt nơi xảy ra sự việc. Tại hiện trường, thi thể nữ giới treo cổ trên cành cây xoài bằng dây dù.

Theo nhiều người dân địa phương cho biết, người phụ nữ treo cổ trên là chị B., khoảng 50 tuổi, trú tại phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Chị B. có chồng con, nhưng đã ly thân và về chung sống như vợ chồng với anh V. gần 1 năm nay. Trước đó, mỗi lần 2 người cãi nhau thì hàng xóm có nghe chị B. tuyên bố sẽ tự tử nếu anh V. chia tay.

Được biết, chị B. hiện cũng thiếu nợ khá nhiều người dân.

Hiện thi thể chị B. đã được chồng cũ và con lên nhận về lo hậu sự, đồng thời không yêu cầu lực lượng chức năng trưng cầu giám định pháp y.

Theo Hoàng Hưng (Nguoiduatin.vn)