Kinh hãi phát hiện người chết treo cổ trên đèo Bảo Lộc

20/04/2020 08:21:40

Người đàn ông đang đi bẫy chim trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) thì tá hỏa phát hiện thi thể nam giới trong tư thế treo cổ đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Chiều 19/4, lực lượng Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an TP.Bảo Lộc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên.

Trưa cùng ngày, khi đi bẫy chim trên đèo Bảo Lộc (thuộc địa bàn thôn 5, xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng), người dân địa phương hãi hùng phát hiện một nam giới chết trong tư thế treo cổ trên cây, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Kinh hãi phát hiện người chết treo cổ trên đèo Bảo Lộc
Hiện trường phát hiện thi thể nam giới chết trong tư thế treo cổ 

Nhận được tin báo, Công an xã Đại Lào và Công an TP Bảo Lộc đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường; đồng thời báo cáo vụ việc với lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng.

Chiều cùng ngày, Công an TP Bảo Lộc và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người xấu số.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong người nạn nhân có một chiếc ví chứa một số giấy tờ tỳ thân mang tên Bùi Thái Tường (sinh năm 1995, ngụ thôn 5, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Hiện, cơ quan chức năng đã liên hệ và chờ người nhà nạn nhân tới xác minh danh tính người xấu số.

Liên hệ UBND xã Đam B’ri (TP Bảo Lộc), được biết trên địa bàn xã có người tên Bùi Thái Tường đã đi khỏi nhà hơn 20 ngày qua. Người nhà và cơ quan chức năng đã cùng tìm kiếm khắp nơi và phát đi thông báo nhờ sự hỗ trợ, tìm kiếm của các cơ quan chức năng trên địa bàn TP Bảo Lộc nhưng chưa thấy.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

HP (Nguoiduatin.vn)