Hoảng hồn phát hiện 2 vợ chồng cùng người bạn nằm tử vong dưới chân cột điện trước nhà

03/06/2020 12:00:47

Trong lúc buộc dây bạt vào cột điện, 3 người ở Hà Tĩnh bị điện giật tử vong.

Sáng ngày 3-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Quang Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đã nhận được thông tin 3 người dân trên địa bàn huyện tử vong.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân bàng hoàng phát hiện ông Lê Xuân T. (48 tuổi, trú xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà) tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà. Lại gần thi thể ông T. người dân phát hiện bà Hoàng Thị H. (vợ ông Th.) và ông Nguyễn Đức S. (bạn ông T.) cũng đã tử vong gần đó.

Hoảng hồn phát hiện 2 vợ chồng cùng người bạn nằm tử vong dưới chân cột điện trước nhà
Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Theo một số thông tin ban đầu, sáng sớm vợ chồng ông T., bà H. cùng ông S. buộc bạt che nắng cho sân nhà. Có thể trong lúc leo thang buộc dây vào cột điện, ông T. bị điện giật, vợ và người bạn vào cứu cũng bị điện giật tử vong.

Ông Nguyễn Sơn Quân, Chủ tịch UBND xã Ích Hậu, cho biết vợ chồng ông T. có 5 người con, cuộc sống khó khăn. Cột điện nơi 3 nạn nhân tử vong vừa được đơn vị điện lực thay lại đồng hồ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã có mặt đang phong tỏa hiện trường. Hiện nguyên nhân của vụ việc đau lòng trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HP (Nguoiduatin.vn)