Hình ảnh bé gái quỳ giữa trưa nắng trước quán phở khiến cộng đồng mạng bức xúc

03/07/2022 07:59:31

Hình ảnh một bé gái đang quỳ giữa đường dưới cái nắng như thiêu như đốt được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Ngày 2/7, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Đây là quán phở bò T.S. bắt bạn này quỳ ở đường rất nắng nóng. Không biết phạm lỗi gì mà quỳ, bạn này là người của phở bò Nam Định T.S. Mong các bạn chia sẻ để chủ quán thay đổi hình phạt”.

Hình ảnh bé gái quỳ giữa trưa nắng trước quán phở khiến cộng đồng mạng bức xúc
Hình ảnh bé gái bị bắt quỳ trước cửa quán phở được đăng tải trên mạng xã hội.

Sau khi thông tin kèm hình ảnh được đăng tải, dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận thể hiện thái độ bức xúc, không đồng tình với hành động bắt bé gái quỳ giữa trưa nắng, số khác lại cho rằng mong cơ quan công an vào cuộc làm rõ thông tin trên.

Tối cùng ngày, Zing News dẫn lời chỉ huy Công an xã Thái Học xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn, nhưng bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng.

"Bé gái là con gái của chủ quán. Do bé không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị chỉ huy nói.

Cũng theo vị này, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, nên cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.

PN (Nguoiduatin.vn)