Hé lộ nguyên nhân vụ nữ luật sư rơi lầu tử vong ở Thủ Đức

16/11/2020 22:45:56

Nữ Luật sư rơi lầu tử vong tại chung cư Sunview Town, quận Thủ Đức, TP.HCM vào 15-11 có thể nhảy lầu tự tử do trầm cảm.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và người thân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã đưa ra nhận định ban đầu về vụ việc nữ Luật sư N.T.M.T (49 tuổi, quê Quảng Nam) rơi lầu tử vong tại chung cư Sunview Town.

Công tác khám nghiệm hiện trường cho thấy, căn hộ nữ Luật sư tại tầng 18, Block A2 của chung cư không có dấu hiệu bất thường. Tại khu vực cửa sổ phòng ngủ có ghế sắt nên xác định bà T. rơi từ khu vực cửa sổ này.

Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn tìm thấy sổ khám bệnh với bệnh lý rối loạn giấc ngủ. Đồng thời, qua trích camera, lấy lời khai các nhân chứng, Cơ quan điều tra đã đưa ra nhận định ban đầu là bà T. có dấu hiệu trầm cảm, nhảy lầu tự tử.

Theo bạn bè bà T., bà T. đã được gia đình phát hiện trầm cảm từ ít ngày trước đó nên nhờ người tới chăm sóc. Tuy nhiên, trưa ngày xảy ra vụ việc bà T. nói với người chăm sóc rằng mình vào phòng để thay đồ, sau đó thì xảy ra vụ việc trên.

Hé lộ nguyên nhân vụ nữ luật sư rơi lầu tử vong ở Thủ Đức

Hé lộ nguyên nhân vụ nữ luật sư rơi lầu tử vong ở Thủ Đức - 1
Hiện trường nơi nữ luật sư rơi lầu tử vong

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 12 giờ ngày 15-11, người dân nghe tiếng động mạnh phát ra từ Block A2 chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức). Đến kiểm tra, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động trong vũng máu.

Lực lượng Công an quận Thủ Đức nhận được tin báo lập tức có mặt tại hiện trường phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra. 

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là bà N.T.M.T (49 tuổi, quê Quảng Nam), hành nghề luật sư, sống một mình ở căn hộ trên tầng 18 chung cư Sunview Town. 

HL (Nguoiduatin.vn)