Hành động xấu xí của người phụ nữ khi sử dụng thang máy công cộng khiến toàn bộ cư dân nổi đoá

02/03/2022 10:40:33

Đoạn video được trích xuất từ camera an ninh ghi lại hành vi thiếu ý thức của người phụ nữ và đăng tải lên nhóm có gần 4 nghìn thành viên của một chung cư cao cấp tại phường 16, quận 8, TP. Hồ Chí Minh khiến tất cả phẫn nộ.

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 1/3, ba người phụ nữ bước vào cabin thang máy. Vài giây sau, bất ngờ người phụ nữ mặc áo vàng đưa chân (đi nguyên dép) bấm nút gọi tầng và nút đóng cửa. Sau khi thực hiện 1 việc không giống ai, người này xịt khuẩn cho người còn lại rồi cả hai nói chuyện vui vẻ.

Ngay sau đó, đoạn clip và hình ảnh bảng điều khiển vấy bẩn dấu dép cũng được chia sẻ trên nhóm chat chung của cư dân chung cư, tất cả đều nổi đoá khi chứng kiến sự việc. Hầu hết đều bức xúc, chí trích và yêu cầu ban quản lý vào cuộc xử lý người phụ nữ này.

Một số cho rằng có lẽ người phụ nữ muốn hạn chế tiếp xúc, phòng chống dịch khi đi thang máy. Tuy nhiên, để tránh nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm virus Covid-19 trong thang máy có rất nhiều cách thay vì dùng chân bấm thang máy là thiếu văn minh, lịch sự và gây phản cảm như vậy.

Hành động xấu xí của người phụ nữ khi sử dụng thang máy công cộng khiến toàn bộ cư dân nổi đoá
Cư dân chung cư bức xúc với hành động dùng chân bấm thang máy của người phụ nữ

Hiện danh tính người phụ nữ đang được cộng đồng cư dân tại đây ráo riết truy tìm. Sự việc đang trở thành chủ đề gây tranh cãi kịch liệt trên diễn đàn.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/nguoi-phu-nu-dung-chan-lam-1-viec-trong-thang-may-xem-camera-toan-bo-cu-dan-noi-doa-20220302090026428.htm