Hàng xóm khu trọ kể về nỗi sợ của bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu

19/01/2022 13:49:09

Những người sống cùng khu nhà trọ nơi bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu cho biết, bé rất nhút nhát và đặc biệt sợ mẹ và người tình của mẹ.

Ngày 19/1, thông tin trên Trí Thức Trẻ cho biết, các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ bé Đ.N.A. (3 tuổi, người địa phương) bị chấn thương sọ não, xuất hiện 9 dị vật trong hộp sọ. Hiện tại, bé A. vẫn đang được điều trị tích cực tại khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn (quận Ba Đình, TP Hà Nội) trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 19/1, phóng viên báo Saostar tìm về căn nhà trọ nơi bé ở cùng mẹ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội, nơi đây đã được đóng kín cửa, không tiếp người lạ.

Hàng xóm khu trọ kể về nỗi sợ của bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu
Dãy trọ nơi chị L. sống cùng người tình (Ảnh: Saostar.vn)

Trao đổi với Báo Giao Thông, bà Kim Thị Sành (71 tuổi, mẹ của chủ dãy trọ), sống gần đó cho biết, chị L. cùng bé A. và người tình của chị L. thuê trọ ở đây từ tháng 9/2021. Bà ít khi gặp đôi tình nhân, nhưng có vài lần giao tiếp với cháu A. Nữ chủ nhà cho biết thêm, L. cùng người tình đều làm nghề mộc.

"Cháu A. khá nhút nhát, sợ mẹ và người đàn ông sống cùng. Con bé gọi người đó là chú, không gọi là bố. Nó ít khi dám sang nhà tôi chơi, mỗi lần tôi hay gọi sang nói chuyện, cho kẹo mà nghe tiếng mẹ hoặc chú gọi là rất sợ hãi", bà Sành cho hay.

Hàng xóm khu trọ kể về nỗi sợ của bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu - 1
Bà Kim Thị Sành chia sẻ, bé A. khá nhút nhát, sợ mẹ và người đàn ông sống cùng (Ảnh Trí Thức Trẻ)

Bà đọc báo và biết được sự việc trên, cũng từ khi xảy ra sự việc, có nhiều người qua lại, có nhiều công an đến. 

Bà cụ cho biết, cuộc sống của mẹ cháu bé với tình nhân cũng có mâu thuẫn. "Nhiều lần tôi nghe họ cãi nhau, nhưng không thấy xô xát".

Một số hàng xóm sống đối diện dãy trọ chia sẻ, họ bất ngờ khi biết sự việc xảy ra thông qua báo chí. Hàng xóm cho rằng, nhiều lần nhìn thấy cặp nam, nữ đi xe máy chở, bế bé gái vẫn bình thường. 

"Họ không giao tiếp gì với hàng xóm. Người phụ nữ thì đang bầu, bụng khá to", hàng xóm chia sẻ.

Hàng xóm khu trọ kể về nỗi sợ của bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu - 2
Bé gái sống cùng chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, mẹ A.) và người tình của mẹ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất (Ảnh Saostar.vn)

Chiều 19/1, thông tin trên Báo Giao Thông, Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, đã mời Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú xã Canh Nậu) - mẹ bé gái Đ.N.A. (là bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu) lên cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Bên cạnh mẹ cháu bé, Công an huyện Thạch Thất cũng đã mời nhiều người khác lên làm việc để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

"Qua đấu tranh đã có thông tin ban đầu, cơ quan công an đang kết luận vụ việc, sau khi xin ý kiến chỉ đạo của ban Giám đốc Công an thành phố thì sẽ công bố", Công an huyện Thạch Thất cho biết.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật