Hai thanh niên đua xe khiến người đi đường nguy kịch

22/10/2018 09:44:35

Qua điều tra, công an xác định nhóm thanh niên tổ chức đua xe rồi va chạm với 1 người đàn ông băng qua đường. Hậu quả 3 người bị thương nguy kịch.

Tối 21/10, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn khiến 3 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, 19h30' cùng ngày, một nhóm thanh niên tổ chức đua xe, nẹt pô inh ỏi trong khu công nghiệp Tam Phước, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sau đó, nhóm thanh niên điều khiển xe máy chạy trên đường với tốc độ cao.

Trong lúc đua xe thì 2 xe máy của 2 thanh niên trong nhóm này đã tông vào xe máy do anh Dương Văn Trung (31 tuổi, quê Bạc Liêu, đăng ký thường trú tỉnh Cà Mau) đang băng qua đường.

Hai thanh niên đua xe khiến người đi đường nguy kịch
Công an có mặt hiện trường. Ảnh : M.T

Vụ va chạm mạnh khiến cho các phương tiện dính chùm, nằm chồng lên nhau. Cả 3 người đều bị thương rất nặng nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm điều tra làm rõ. Người dân địa phương cho hay, trong khu công nghiệp Tam Phước có một số đoạn đèn đường rất sáng nhưng ít xe lưu thông nên một số nam thanh niên thường chọn đây làm khu đua xe.

Theo Minh Toàn (Soha/Trí Thức Trẻ)