Hãi hùng cảnh 2 thanh niên cầm hung khí lao vào tấn công nhóm người trong quán nhậu

09/12/2019 16:33:40

Một đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức khiến người xem không khỏi sợ hãi về tính chất côn đồ của nó.

 

Theo hình ảnh được camera an ninh trong một quán nhậu ghi lại, một nhóm người đang ngồi ăn trong quán nhậu bị 2 thanh niên bịt mặt cầm hung khí lao vào bất ngờ tấn công khiến không kịp trở tay.

Đối tượng bị nhắm tới là một nhóm 8 người đang ngồi ăn tại quán nhậu. Bị bất ngờ, nhóm người đang ngồi bỏ chạy tán loạn. Một vài người đàn ông trong nhóm cầm ghế nhựa chống trả.

Hãi hùng cảnh 2 thanh niên cầm hung khí lao vào tấn công nhóm người trong quán nhậu
Hình ảnh cắt ra từ clip

 

Nhóm người rượt đuổi nhau rời khỏi quán nhậu, để lại bàn ghế ngổn ngang, đồ ăn vương vãi trên sàn. Sự việc xảy ra trong vòng chỉ vài chục giây nhưng đủ khiến những ai có mặt đều cảm thấy hãi hùng về sự manh động của các đối tượng.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, hiện trường vụ ẩu đả là ở một quán nhậu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chưa rõ nguyên nhân thế nào nhưng sự việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về cách giải quyết mâu thuẫn giữa một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay.

“Sợ quá! Không biết thù hằn thế nào với nhau mà làm vậy. Quá manh động!”.. “Nguy hiểm quá! Mấy người ngồi bàn bên cạnh cũng sợ hết hồn!”... nhiều cư dân mạng lên tiếng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)