Hà Nội: Thanh niên 2 tay cầm 2 súng ẩu đả trên phố Hàng Bè

20/05/2022 11:06:28

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào cuộc vụ nghi vấn thanh niên cầm súng gây rối trên phố Hàng Bè.

Khoảng 5h ngày 20/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo của người dân về việc có vụ đánh nhau gây rối, có thanh niên cầm 2 tay 2 súng doạ bắn người trên phố Hàng Bè đã nhanh chóng triển khai các tổ công tác kịp thời có mặt tai hiện trường.

Thông tin ban đầu trên Báo Giao thông, vào thời điểm trên trước cửa số 11 Hàng Bè, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xuất hiện 1 thanh niên 2 tay cầm 2 vật nghi súng đứng chĩa vào một thanh niên đối diện.

Hà Nội: Thanh niên 2 tay cầm 2 súng ẩu đả trên phố Hàng Bè
Hiện trường xảy ra vụ việc 

Thanh niên này bóp cò vật nghi là súng nhưng không nổ, cả 2 sau đó lao vào đánh nhau, giằng co đến tận khu vực ngã ba Gia Ngư đầu chợ Hàng Bè.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhanh chóng có mặt, thu giữ tại hiện trường 2 vật nghi là súng, 1 có hình dạng giống như súng quân dụng K59, 1 như súng bật lửa và nhanh chóng sơ cứu cho cả 2 đều bị thương sau cuộc ẩu đả.

Hà Nội: Thanh niên 2 tay cầm 2 súng ẩu đả trên phố Hàng Bè - 1
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

Chi tiết trên Báo Pháp luật Việt Nam, do mâu thuẫn cá nhân, Đ.N.Đ (SN 1979 quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã cầm 2 tay 2 súng hẹn N.X.C (SN 1976 ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nói chuyện.

Khi N.X.C vừa đi từ nhà ra khu vực phố Hàng Bè thì cả 2 chạm trán nhau, Đ.N.Đ lập tức rút súng bắn nhưng đạn không nổ.

Hiện khu vực xảy ra vụ việc, cảnh sát đã chăng dây để phục vụ cho công tác điều tra.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)