Hà Nội: Rơi từ công trình xây dựng, một người đàn ông tử vong thương tâm

05/09/2020 18:23:06

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 phút, tại một công trình xây dựng ở xóm Đình, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội xảy ra vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Ngày 5/9, thông tin tới PV Báo Gia đình & Xã hội, ông N.V.C cho biết, vào thời điểm trên, người dân sinh sống ở khu vực xóm Đình bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh xuất phát từ một công trình xây dựng trong khu vực.

Ngay sau khi tận mắt chứng kiến người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất, người dân đã tri hô và nhanh chóng thông báo đến lực lượng chức năng.

Anh C cho biết: "Người đàn ông đã tử vong năm nay khoảng 52 tuổi, là người ở xã Thạch Xá (xã bên cạnh xã Chàng Sơn – PV), cách xóm Đình chưa đến 1km. Người này là thợ xây, cũng là thợ xây chính của công trình nhà dân đang xây dựng. Ông ấy là thợ xây quen thuộc ở khu vực này".

"Công trình đang xây với một nhà kế bên có chung 1 tường. Ông ấy cùng đội xây dựng vừa hoàn thiện nhà kế bên thì chuyển sang làm luôn công trình đang xây này. Thế mà hôm nay, sự việc đáng tiếc lại xảy ra với ông. Ông ấy lại rơi vào sân của ngôi nhà do chính tay mình vừa xây", ông C bày tỏ.

Hà Nội: Rơi từ công trình xây dựng, một người đàn ông tử vong thương tâm

Theo người dân sinh sống trong khu vực, khi người đàn ông này đang gia cố thanh sắt trên tầng tum thì bất ngờ bị mất đà rồi rơi xuống đất, dẫn đến tử vong.

"Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự dẫn đến tử vong thì vẫn phải chờ kết luận từ phía cơ quan chức năng", một người đàn ông cho hay.

Theo anh C, khi tử vong, người đàn ông này mặc quần đùi thô và áo phông, đi dép tổ ong. Công trình đang xây cao 3 tầng 1 tum, không được bao bọc bởi bạt hay bất cứ vật dụng an toàn vệ sinh lao động nào.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền và lực lượng chức năng xã Chàng Sơn và huyện Thạch Thất đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Đến khoảng 17h, thi thể người đàn ông vẫn chưa được di dời.

Hà Nội: Rơi từ công trình xây dựng, một người đàn ông tử vong thương tâm - 1
Cận cảnh công trình 3 tầng 1 tum - nơi người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất, dẫn đến tử vong.
Hà Nội: Rơi từ công trình xây dựng, một người đàn ông tử vong thương tâm - 2
Người dân trong khu vực theo dõi vụ việc.

Theo B.Loan (Giadinh.net.vn)